Tải Perfect Slices MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.4.5 cho Android - Allavida

Tải Perfect Slices MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.4.5 cho Android

Tải Perfect Slices mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Perfect Slices APK Mod cung cấp bởi SayGames với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.5 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SayGames
Version:
v1.4.5
ID:
com.perfect.slices

AllAvida.Org giới thiệu Perfect Slices APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.5

Đầu bếp trưởng của bạn đang cần nguyên liệu cho món súp thượng hạng. Tuy nhiên, cà chua, cà tím, hành tây vẫn là một quả nguyên vẹn và cần ai đó cắt chúng ra thành nhiều lát. Là một người mới học việc, bạn là người chịu trách nhiệm công việc này. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì về dao và các lát cắt, đừng lo lắng. Perfect Slices (MOD Vô Hạn Tiền) sẽ đào tạo bạn trở thành một bậc thầy trong việc thái các loại rau, củ, quả.

Phiên bản Perfect Slices MOD APK

Perfect Slices mod apk, Perfect Slices hack full apk cho Andorid

Đằng sau những lát cắt đẹp là nhiều ngày luyện tập không biết mệt mỏi của người đầu bếp. Chơi với dao là một việc nguy hiểm. Nếu không giữ được sự tập trung, họ có thể làm hỏng thức ăn hoặc thậm chí là bị thương.

Trò chơi mô phỏng của nhà phát hành SayGames đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người chơi trên toàn cầu. Bên cạnh VOODOO, các trò chơi của họ cũng rất phổ biến với lối chơi đơn giản nhưng cũng đầy thử thách. Không hề có cốt truyện, những trò chơi này phù hợp nếu bạn muốn một trò chơi giải trí nhanh trong vài phút. Có thể kể đến một số cái tên như Jelly Shift MOD, Sand Ball hay Train Taxi MOD.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Raft Survival: Ocean Nomad MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 1.204 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Perfect Slices MOD APK

Perfect Slices cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Perfect Slices trên Allavida.Org?

Để tải xuống Perfect Slices Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Perfect Slices APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.5 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Perfect Slices APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.5 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Perfect Slices APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.5 ?

Perfect Slices Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Dungeon: Age of Heroes MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.10.563 cho Android

Cuối cùng

Mấu chốt của trò chơi này là thời điểm mà bạn chạm vào màn hình. Chạm một cách chính xác giúp bạn thực hiện những lát cắt hoàn hảo, đều nhau. Hiện tại, Perfect Slices có hơn 200 level đầy thử thách dành cho bạn. Sau một số level, màn chơi thưởng sẽ xuất hiện. Bạn cắt nhiều đồng tiền vàng trên bằng truyền, nung nó để tạo ra tiền xu – loại tiền chính của trò chơi. Lối chơi đơn giản và lặp lại, nhưng trò chơi không hề khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Mỗi level đều có nhiều điều thử thách và những điều mới mẻ.

Perfect Slices [com.perfect.slices] là game mod trên Android, tải về phiên bản Perfect Slices APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.5 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Perfect Slices APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.5 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4Chơi không cần mạng.

Perfect Slices APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.5 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.perfect.slices Mod APK + DATA của Perfect Slices APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.5 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời