Tải Pawn Shop Master MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 0.67 cho Android - Allavida

Tải Pawn Shop Master MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 0.67 cho Android

Tải Pawn Shop Master mod (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) về máy android. Pawn Shop Master APK Mod cung cấp bởi Lion Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.67 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Lion Studios
Version:
v0.67
ID:
com.alphapotato.pawnshopmaster

AllAvida.Org giới thiệu Pawn Shop Master APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v0.67

Sau khi tải xuống phiên bản Pawn Shop Master MOD APK (Vô Hạn Tiền) do chúng tôi cung cấp, bạn có nhiều tiền hơn để chi trả cho các hoạt động của trò chơi.

Hầu hết, những món đồ sau khi mua đều cần phải tân trang lại. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Polish”, sau đó nhấn tap và giữ màn mình một lúc. Món đồ sẽ được đánh bóng như mới. Giá trị của món đồ sẽ tăng lên, bạn có thể quyết định bán nhanh hoặc giữ nó lại trong kho.

Phiên bản Pawn Shop Master MOD APK

Pawn Shop Master mod apk, Pawn Shop Master hack full apk cho Andorid

Lion Studios – tác giả của loạt trò chơi nổi tiếng Happy Glass, Save The Girl và Mr Bullet đã phát hành một sản phẩm mới. Đó là Pawn Shop Master, một trò chơi mô phỏng, cho phép bạn nhìn nhận cuộc sống ở khía cạnh một ông chủ tiệm cầm đồ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Final Fantasy IV MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.1 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo trong Pawn Shop Master MOD APK

Pawn Shop Master MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Pawn Shop Master trên Allavida.Org?

Để tải xuống Pawn Shop Master Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Pawn Shop Master APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v0.67 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Pawn Shop Master APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v0.67 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Cách hack game trên điện thoại

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Pawn Shop Master APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v0.67 ?

Pawn Shop Master Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Pawn Shop Master [com.alphapotato.pawnshopmaster] là game mod trên Android, tải về phiên bản Pawn Shop Master APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v0.67 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Pawn Shop Master APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v0.67 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Pawn Shop Master APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v0.67 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.alphapotato.pawnshopmaster Mod APK + DATA của Pawn Shop Master APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v0.67 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời