Tải xuống Path of Evil (MOD Mua Sắm Miễn Phí) APK 1.1.0 (build 1100000) - Allavida

Tải xuống Path of Evil (MOD Mua Sắm Miễn Phí) APK 1.1.0 (build 1100000)

Tải xuống APK Path of Evil (MOD Mua Sắm Miễn Phí) trên Android 5.0. Path of Evil cung cấp bởi TINYSOFT với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.0 (build 1100000) được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
TINYSOFT
Version:
v1.1.0 (build 1100000)
ID:
path.of.evil.immortal.hunter.dungeon.rpg

AllAvida.Org giới thiệu Path of Evil MOD APK 1.1.0 (Mua Sắm Miễn Phí)

Bạn thích chơi game nhập vai RPG kinh điển kiểu truyền thống ấy, mà sao trên di động giờ khó tìm quá. Hay để mình mang tới một gợi ý nhá, Path of Evil: Immortal Hunter MOD APK, câu chuyện về Thợ săn hầm ngục bất tử, kẻ gieo rắc kinh hoàng cho toàn bộ lũ quái vật đang trốn chui nhủi nơi hầm ngục tối tăm.

Path of Evil: Immortal Hunter là game nhập vai hành động hack & slash phong cách kinh điển. Trong vai bạn là một Chiến binh mạnh mẽ, đi xuyên qua những hầm ngục đen tối, chiến đấu với đủ loại quái vật để cứu lấy vương quốc đang bị giam hãm bởi thế lực hắc ám.

Phiên bản Path of Evil MOD APK là gì?

Có rất nhiều nhóm vũ khí và trang bị mà bạn cần lựa chọn trước khi vào trận. Kho vũ khí từ món đơn giản như Wooden Wand, Fire Steel Sword, Steel Axe, tới các thứ phức tạp hơn như Poison steel, Flaming, Blizzard… Sau đó là Trang thiết bị, gồm Nón (Helmet) Giáp vai (Arcanna Shoulder), Giáp ngực (Fiery Chest), Giáp tay (Fiery Gloves), Giày (Boots)…

Xem thêm  Tải The Lord Đại Lãnh Chủ Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tất cả những gì bạn cần làm trong hầm ngục nối hầm ngục này chính là đánh và chém, dùng bất kỳ vũ khí, chiêu thức nào đang có trong tay để chiến đấu với đám quái vật liên tục xuất hiện và ngày càng nhiều này. Chém tới đâu bạn sẽ được tính vàng tới đó. Vàng và một số vật phẩm thiêng có thể được tìm thấy tại các kho báu dọc đường. Nhớ để ý kỹ một chút, vì một số món sẽ lộ ra bên ngoài nhìn phát sáng là biết ngay chính hắn, nhưng có một số món nằm khuất đâu đó, ví dụ trong một cái chum đặt ở góc hoặc trong một vài thùng gỗ gần chỗ đang đánh nhau. Cứ lại mấy món là lạ chém một phát xem thử trong có gì là chắc ăn không bỏ sót.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mua Sắm Miễn Phí trong Path of Evil MOD APK

Path of Evil Immortal Hunter MOD APK coverPath of Evil Immortal Hunter MOD by APKMODY 1440x810Path of Evil Immortal Hunter for Android 1440x810Path of Evil Immortal Hunter screenshot 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Path of Evil trên Allavida.Org?

Để tải xuống Path of Evil Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Path of Evil MOD APK 1.1.0 (Mua Sắm Miễn Phí) miễn phí.

Xem thêm  Tải Hải Tặc Tốc Chiến Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Path of Evil MOD APK 1.1.0 (Mua Sắm Miễn Phí) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Path of Evil MOD APK 1.1.0 (Mua Sắm Miễn Phí) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Path of Evil [path.of.evil.immortal.hunter.dungeon.rpg] là game mod trên Android, tải về phiên bản Path of Evil MOD APK 1.1.0 (Mua Sắm Miễn Phí) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Path of Evil MOD APK 1.1.0 (Mua Sắm Miễn Phí) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Xem thêm  Tải Nhẫn Giả CMN: Ninja vs Samurai Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Path of Evil MOD APK 1.1.0 (Mua Sắm Miễn Phí) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống path.of.evil.immortal.hunter.dungeon.rpg APK + DATA của Path of Evil MOD APK 1.1.0 (Mua Sắm Miễn Phí) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời