Tải xuống OPUS (MOD Mở Khóa) APK 4.6.8 (build 2005) - Allavida

Tải xuống OPUS (MOD Mở Khóa) APK 4.6.8 (build 2005)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải xuống APK OPUS (MOD Mở Khóa) trên Android 5.0. OPUS cung cấp bởi Sigono với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.6.8 (build 2005) được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Sigono
Version:
v4.6.8 (build 2005)
ID:
com.sigono.heaven01

AllAvida.Org giới thiệu OPUS MOD APK 4.6.8 (Mở Khóa)

OPUS: Rocket of Whispers MOD APK được phát hành bởi Sigono (Đài Loan) là tựa game nhập vai sinh tồn có màu sắc rất riêng. Bạn vào vai một nhân vật đột nhiên lâm vào hoàn cảnh hết sức khó hiểu, trở thành một trong số ít người sống sót sau một đại nạn hành tinh. Bạn sẽ phải tìm mọi cách để sinh tồn và tự tìm cách trở lại Trái Đất yêu thương.

Phiên bản OPUS MOD APK là gì?

May cho bạn là OPUS là một game sinh tồn hạng nhẹ, sinh ra để đưa người ta vào những cảm xúc và suy tưởng là chính, nên không quá đặt nặng các chỉ số sống sót như một số game hardcore khác. Cho nên bạn cũng sẽ có khá nhiều thời gian để từ từ tìm kiếm, tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình. Trên đường đi, bạn sẽ có một số thứ để ăn, một số thứ nhặt được để tự làm ấm cơ thể, và cuối cùng là tìm thấy một vài người, may mắn còn sống sót, như bạn, trên sa mạc tuyết lạ lùng này. 

Xem thêm  Tải xuống Evertale (MOD Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones) APK 2.0.21 (build 400155)

Sau rất nhiều thử thách và loạt tình huống nguy nan có thể nhấn chìm bạn bất cứ lúc nào. Bạn và những người còn sống, cũng đã tìm ra cách để có thể giúp mình quay về với Trái đất: thu thập các vật phẩm, thiết bị và mảnh ghép lạc trôi đâu đó khắp hành tinh để cùng nhau tái tạo lại tên lửa, phương tiện duy nhất khả thi để đưa mọi người về quê hương. 

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong OPUS MOD APK

OPUS Rocket of Whispers MOD APK coverOPUS Rocket of Whispers for Android 1440x810OPUS Rocket of Whispers MOD APK download 1440x810OPUS Rocket of Whispers MOD by APKMODY 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải OPUS trên Allavida.Org?

Để tải xuống OPUS Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về OPUS MOD APK 4.6.8 (Mở Khóa) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Ngạo Thế Tam Quốc Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải OPUS MOD APK 4.6.8 (Mở Khóa) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt OPUS MOD APK 4.6.8 (Mở Khóa) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

OPUS [com.sigono.heaven01] là game mod trên Android, tải về phiên bản OPUS MOD APK 4.6.8 (Mở Khóa) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, OPUS MOD APK 4.6.8 (Mở Khóa) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

OPUS MOD APK 4.6.8 (Mở Khóa) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.sigono.heaven01 APK + DATA của OPUS MOD APK 4.6.8 (Mở Khóa) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời