Tải One Way: The Elevator MOD APK (Không) 1.0.20 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải One Way: The Elevator mod (Không) về máy android. One Way: The Elevator cung cấp bởi CottonGame với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.20 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
CottonGame
Version:
v1.0.20
ID:
com.cottongame.elevator

AllAvida.Org giới thiệu One Way: The Elevator APK v1.0.20

One Way: The Elevato APK, game point-and-click từ CottonGame, là một câu chuyện mà chưa cần chơi, chỉ cần nhìn hình ảnh của nó thôi, bạn đã phải đứng lại ngẩn ngơ ngước nhìn.

Có thể bạn không phải khổ sở như nhân vật trong truyện, nhưng đâu đó, thời thơ ấu ai cũng có những phút cô đơn, lòng xa xăm và thấy mình như tách khỏi mọi thứ xung quanh như vậy. Câu chuyện trong One Way: The Elevator kể về một cậu bé đáng thương. Sau một vụ tai nạn xe, cậu may mắn còn sống nhưng bố mẹ thì qua đời. Đứa bé con lạc lõng giờ phải nương nhờ một người không cho cậu chút tình thương ngoài những lời nhiếc mắng mỗi ngày. Trong một ngày âm u, trời đổ mưa, cậu bé thì đang rất buồn, quạnh quẽ sau một màn mắng chửi, chỉ muốn thoát khỏi nơi đây càng nhanh càng tốt.

Phiên bản One Way: The Elevator MOD APK

One Way: The Elevator mod apk, One Way: The Elevator hack full apk cho Andorid

Xem thêm  [ARK Mobile] Hướng dẫn cách hack amber tựa game ARK Mobile bằng Luky Patcher & App Cloner

Câu chuyện nhỏ lay động lòng người!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong One Way: The Elevator MOD APK

One Way The Elevator APK coverOne Way The Elevator APK download 1440x810One Way The Elevator for Android 1440x810One Way The Elevator on ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải One Way: The Elevator trên Allavida.Org?

Để tải xuống One Way: The Elevator Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về One Way: The Elevator APK v1.0.20 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải One Way: The Elevator APK v1.0.20 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Fate of Kai MOD APK (Không) 1.0.3 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt One Way: The Elevator APK v1.0.20 ?

One Way: The Elevator Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Mấy bạn có nổi da gà chưa? Còn coi khúc dẫn chuyện tới đây thôi là tim đã đập loạn xạ hết rồi. Dường như chờ phía trước sẽ còn rất nhiều khó khăn cho cậu bé. Nhưng dù sao mở đầu cho một thế giới mới như vậy đã tốt hơn hiện tại.

One Way: The Elevator [com.cottongame.elevator] là game mod trên Android, tải về phiên bản One Way: The Elevator APK v1.0.20 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, One Way: The Elevator APK v1.0.20 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

One Way: The Elevator APK v1.0.20 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.cottongame.elevator Mod APK + DATA của One Way: The Elevator APK v1.0.20 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời