Tải One Night at Flumpty’s 3 MOD APK (Không) 1.1.3 cho Android - Allavida

Tải One Night at Flumpty’s 3 MOD APK (Không) 1.1.3 cho Android

Tải One Night at Flumpty’s 3 mod (Không) về máy android. One Night at Flumpty’s 3 cung cấp bởi Clickteam USA LLC với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.3 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Clickteam USA LLC
Version:
v1.1.3
ID:
com.Clickteam.ONAF3

AllAvida.Org giới thiệu One Night at Flumpty’s 3 APK v1.1.3

One Night at Flumpty’s 3 MOD APK là một game kinh dị khá “dễ thương” từ câu chuyện tới cách chơi. Ai cũng cần những phút jumpscare đầy thú vị trong đời, bạn đã sẵn sàng chưa?

Thật ra đó là câu thoại của một quả trứng ma quái mặt đầy máu me có tên là Flumpty Bumpty. Và One Night at Flumpty’s 3 chính xác là một câu chuyện kinh dị. Trong câu chuyện này bạn, không cần biết là ai hay đang hóa thân vào người nào, thì đều đang bị bắt cóc bởi trứng ma Flumpty Bumpty. Lý do đơn giản là vì Flumpty Bumpty thích bạn và đang muốn có một người bạn mới. Nhưng để thành bạn bè với quả trứng có khả năng xuyên không kỳ quái này thì bạn phải vượt qua một thử thách sinh tử: chơi trốn tìm với Flumpty Bumpty và mấy đứa bạn quái gở của nó gồm Birthday Boy Blam, the Redman, nhiều con quái nho nhỏ khác và chính Flumpty. Trong quá trình chơi nếu bị bất kỳ con ma quái nào nhảy phóc ra hù và không kịp né thì bạn sẽ thua và chết tức tưởi ngay lập tức. Còn nếu kiên trì, linh hoạt sống sót được tới 6h sáng hôm sau, bạn à Flumpty Bumpty sẽ trở thành đôi bạn chí cốt.

Xem thêm  Tải AFK Arena Hack (Vô hạn tiền) 1.70.02 cho Android

Tất nhiên không thể thiếu hàng loạt âm thanh và tiếng động đầy đe đọa. Game không có nhạc nền, tất cả chỉ có bóng tối và sự yên lặng tĩnh mịch đáng sợ. Đến độ bạn có thể nghe thấy từng tiếng lách tách phát ra từ củi trong lò sưởi. Chính không gian u ám, yên lặng này lại làm cho hành trình sống sót trở nên ám ảnh hơn.

Phiên bản One Night at Flumpty’s 3 MOD APK

One Night at Flumpty’s 3 mod apk, One Night at Flumpty’s 3 hack full apk cho Andorid

Bao nhiêu sự tò mò, sợ hãi pha lẫn ức chế bắt đầu trỗi dậy. Chỉ cần như thế, cuộc chơi của chúng ta bắt đầu.

Làm bạn cùng trứng ma!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong One Night at Flumpty’s 3 MOD APK

One Night at Flumptys 3 APK coverOne Night at Flumptys 3 APK free downloadOne Night at Flumptys 3 on ALLAVIDA.ORGOne Night at Flumptys 3 screenshot


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải One Night at Flumpty’s 3 trên Allavida.Org?

Để tải xuống One Night at Flumpty’s 3 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về One Night at Flumpty’s 3 APK v1.1.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Hải Tặc Đại Chiến Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải One Night at Flumpty’s 3 APK v1.1.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt One Night at Flumpty’s 3 APK v1.1.3 ?

One Night at Flumpty’s 3 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Chung quanh tòa nhà quái dị này vốn đã được lắp đặt sẵn một hệ thống camera ẩn. Nhiệm vụ của người chơi là phải liên tục quan sát rất kỹ lưỡng các máy quay này để phát hiện ra bất kỳ vật thể nào đang chuyển động hoặc nhúc nhích trên các màn hình camera. Nhanh chóng phát giác ra sự hiện diện của chúng khi còn ở trong các phòng khác thông qua hệ thống màn hình này, Rồi ngăn chúng vào phòng hoặc nếu cần giết chúng luôn cũng được thông qua việc đóng sập hai cánh cửa lại.

One Night at Flumpty’s 3 [com.Clickteam.ONAF3] là game mod trên Android, tải về phiên bản One Night at Flumpty’s 3 APK v1.1.3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, One Night at Flumpty’s 3 APK v1.1.3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Xem thêm  Tải Cát Parkour - PK Sprint Hack (Vô hạn tiền) 4.3.3 cho Android

One Night at Flumpty’s 3 APK v1.1.3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.Clickteam.ONAF3 Mod APK + DATA của One Night at Flumpty’s 3 APK v1.1.3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời