Tải OMG 3Q Hack (Mod kim tướng, full tiền VIP) 1.0.31 cho Android - Allavida

Tải OMG 3Q Hack (Mod kim tướng, full tiền VIP) 1.0.31 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải hack OMG 3Q về máy – bản mới nhất – miễn phí cho Android. Cài đặt OMG 3Q Apk Mod Mod kim tướng, full tiền VIP của Vng Game Publishing tại đây.

Tính năng Mod Hack OMG 3Q

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn kim cương
 • Full 999999 KNB
 • Mở khóa tất cả
 • Hack VIP
 • Hack dame
 • One Hit
 • God Mode
 • Full chỉ số

? TẢI GAME VỀ MÁY (.APK)

Giới thiệu OMG 3Q

  Omg 3q mod là một tựa game thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài đầy hấp dẫn. Từ khi ra mắt, tựa game đã nhận được sự đánh giá cao từ những người chơi tham gia. Tựa game mang đến nhiều điều mới mẻ, độc đáo hơn từ hình thức đến cách thức chơi. Cùng khám phá những điểm nổi bật của tựa game thu hút này nhé.

  Thông tin chung của omg 3q mod

  Tham gia game, người chơi sẽ nhập vai vào thế giới Tam Quốc. Hóa thân thành những vị tướng anh hùng mạnh mẽ. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp tướng tham gia chiến đấu cùng những đối thủ khác. Tìm ra chiến thuật chiến đấu phù hợp để đưa ra đội hình phù hợp với mỗi trận chiến.

  Vị tướng chiến đấu đa dạng

  Omg 3q mod kim tướng được xây dựng với hơn 120 vị tướng và hàng ngàn bộ kỹ năng khác nhau. Hệ thống nhân vật được xây dựng dựa trên tiểu thuyết Tam Quốc. Với Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Quan Vân Trường, Điêu Thuyền… Tất cả sẽ được tái hiện ngay trong game.Omg 3q mod kim tướng

  Xem thêm  Non databile Guy

  Tìm cách xây dựng cho mình đội hình chiến đấu có đủ các yếu tố, các bộ chiêu thức của tướng tham gia. Đồng thời bạn cũng có thể tăng sức mạnh cho từng vị tướng bằng nhiều hình thức. Bao gồm Tăng Cấp, Tiến Cấp, Tướng Tinh và Thiên Mệnh. Đặc biệt ở phiên bản chúng tôi cung cấp sẽ có full tướng cho bạn sử dụng

  Những chiến trường gay cấn

  Tựa game được xây dựng với lối chơi đầy mới mẻ và đặc sắc sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo cho bạn. Đầu tiên phải kể đến đó là Chiến trường khói lửa – PVP ngày đêm. OMG 3Q mod apk sở hữu rất nhiều tính năng PK, Bang Chiến để người chơi so trinh chiến thuật.  Điển hình như: Quan Độ Chiến, Thiên Quân Tranh Bá, Đại Hội Võ Lâm, Hoàng Thành Tranh Đấu…Bạn có thể luyện tập sử dụng các vị tướng của mình với việc đi phó bản và vượt ải.

  Với chế độ chơi Đột phá thần tướng – Khai mở sức mạnh tiềm ẩn. Người chơi sẽ tham gia đột phá một vị tướng từ Thường lên Chân, Kim, Ám Kim, Tử Kim. Các vị tướng này đều sẽ thay đổi ngoại hình, kỹ năng,…Giúp người chơi mở ra giới hạn sức mạnh mới cho nhân vật.Omg 3q mod knb vip

  Cuối cùng là chế độ Cờ Tam Quốc, có thể nói đây là chế độ chơi độc đáo nhất.  Người chơi khi tham gia sẽ được hệ thống tự động tìm kiếm trận đấu. Mỗi trận đấu bao gồm 6 người chơi. Thực hiện sắp xếp đội hình phù hợp và tiến hành chiến đấu với đối thủ.

  Xem thêm  Tải Ronin Samurai cuối cùng Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

  Tính năng mà mod omg 3q 2021 mang đến

  Đây là một phiên bản hoàn toàn miễn phí. Người chơi có thể tự do cài đặt tựa game này về thiết bị của mình mà không mất bất cứ một khoản chi phí nào. Với bản omg 3q mod knb người chơi có thể sở hữu những tính năng mod vô hạn tiền, mod đủ tướng. Nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong những cuộc xây dựng đội hình chiến đấu. Và còn rất nhiều tính năng đặc sắc khác đang chờ bạn khám phá.

  Tiếp theo sẽ có omg 3q mod VIP. Full vip cho tất cả mọi người luôn, không cần phải mất tiền để nâng cấp lên. Điều này sẽ tiết kiệm được kha khá tiền cho tất cả mọi người.

  Bạn sẽ được tự do điều chỉnh chiến thuật với hàng loạt các thẻ tướng. Xây dựng đội hình chiến đấu phù hợp và triển khai những lối đánh sáng tạo. Đây chắc chắn là tựa game chiến thuật mà những game thủ không thể bỏ qua. Tải ngay game này về máy để trải nghiệm ngay hôm nay.

  Tải game OMG 3Q Hack cho Android

  Tải OMG 3Q Hack (Mod kim tướng, full tiền VIP) 1.0.31 cho Android, download OMG 3Q mod apk, OMG 3Q hack cho Android, iOS

  ? TẢI GAME VỀ MÁY (.APK)

  Trả lời