Tải Om Nom: Merge MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 46.2.551 cho Android - Allavida

Tải Om Nom: Merge MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 46.2.551 cho Android

Tải Om Nom: Merge mod (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) về máy android. Om Nom: Merge cung cấp bởi ZeptoLab với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 46.2.551 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ZeptoLab
Version:
v46.2.551
ID:
com.zeptolab.omnommerge.google

AllAvida.Org giới thiệu Om Nom: Merge APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v46.2.551

Om Nom, ngôi sao ham ăn trong các game Cut the Rope, đã trở lại trong trò chơi Om Nom: Merge phiên bản MOD APK của ALLAVIDA.ORG.

Những Nommte tiến hóa hơn sẽ phàm ăn hơn, nhai trái cây nhanh hơn. Điều đó giúp bạn kiếm thêm vàng để mua Nommie mới, đề rồi có thể ghép với bạn bè của chúng và tạo ra những giống mới. Đó là một vòng lặp lớn, ngon tuyệt vời.

Phiên bản Om Nom: Merge MOD APK

Om Nom: Merge mod apk, Om Nom: Merge hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo trong Om Nom: Merge MOD APK

Om Nom Merge MOD APK by ALLAVIDA.ORG.IO


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Om Nom: Merge trên Allavida.Org?

Để tải xuống Om Nom: Merge Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Om Nom: Merge APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v46.2.551 miễn phí.

Xem thêm  Tải Farming Simulator 14 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.4.8 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Om Nom: Merge APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v46.2.551 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Om Nom: Merge APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v46.2.551 ?

Om Nom: Merge Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Truy cập vào phần Nursery, nơi bạn có thể tạo rá các Nommies dễ thương bằng cách ấp trứng và nuôi chúng lớn bằng cách cho chúng ăn và vui chơi. Chúng giúp cho bạn đẩy nhanh nhanh quá trình phát triển hệ sinh thái của khu rừng ma thuật bằng cách cung cấp cho bạn một số chỉ số như giảm thời gian hồi phép thuật, tăng số lượng thức ăn cho mỗi khu vực,… Bạn có thể sử dụng kim cương để giúp Nommies tiến hóa nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Modern Strike Online MOD APK (Vô Hạn Đạn) 1.49.0 cho Android

Om Nom: Merge [com.zeptolab.omnommerge.google] là game mod trên Android, tải về phiên bản Om Nom: Merge APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v46.2.551 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Om Nom: Merge APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v46.2.551 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Om Nom: Merge APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v46.2.551 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.zeptolab.omnommerge.google Mod APK + DATA của Om Nom: Merge APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v46.2.551 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời