Tải xuống Nihilumbra (MOD Purchased Full Version) APK 3 (build 100051) - Allavida

Tải xuống Nihilumbra (MOD Purchased Full Version) APK 3 (build 100051)

Tải xuống APK Nihilumbra (MOD Purchased Full Version) trên Android 4.1. Nihilumbra cung cấp bởi BeautiFun Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3 (build 100051) được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
BeautiFun Games
Version:
v3 (build 100051)
ID:
com.BeautiFunGames.Nihilumbra

AllAvida.Org giới thiệu Nihilumbra MOD APK 3 (Purchased Full Version)

Nihilumbra MOD APK là một trò chơi đi cảnh phiêu lưu kết hợp giải đố thông minh, và có cốt truyện cũng thật lạ. Nếu bạn nghĩ mình đã từng chơi rất nhiều game phiêu lưu giải đố mà vẫn chưa tìm được một tựa game đủ sáng tạo để lôi kéo sự tò mò không biên giới của mình thì hãy thử đối diện với Nihilumbra.

Chạy trốn khỏi Thế giới đen tối vô định!

Phiên bản Nihilumbra MOD APK là gì?

Nếu bạn đã một lần vấp ngã vào bùn nhơ tội lỗi, hay một lần chạm tay vào thứ người ta vẫn gọi là “đáy xã hội”, và ngước nhìn lên những nụ cười vô lo ngoài kia. Bạn sẽ hiểu được cảm giác của sinh vật trong game. Vì sao tôi lại được sinh ra, vì sao tôi lại phải tồn tại, và vì sao tôi mãi mãi không thuộc về nơi này. Chỗ của mình chắc là một nơi đen tối tận cùng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải xuống Zombieland (MOD Vô Hạn Tiền/Đạn/Skill) APK 3.0.1 (build 3715)

Một số hình ảnh Hack Purchased Full Version trong Nihilumbra MOD APK

Nihilumbra MOD APK coverNihilumbra for Android 1440x810Nihilumbra MOD by APKMODY 1440x810Nihilumbra screenshot 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Nihilumbra trên Allavida.Org?

Để tải xuống Nihilumbra Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Nihilumbra MOD APK 3 (Purchased Full Version) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Nihilumbra MOD APK 3 (Purchased Full Version) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Nihilumbra MOD APK 3 (Purchased Full Version) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải xuống Bulu Monster (MOD Vô Hạn Bulu Points) APK 8.0.0 (build 170008000)

Cuối cùng

Học cách thu thập và sử dụng nhuần nhuyễn các sắc màu cuộc sống ban cho, để trở nên mạnh mẽ hơn và tự giải thoát chính mình. Đó là thông điệp cũng là nhiệm vụ cuối cùng của bạn trong toàn bộ game Nihilumbra.

Nihilumbra [com.BeautiFunGames.Nihilumbra] là game mod trên Android, tải về phiên bản Nihilumbra MOD APK 3 (Purchased Full Version) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Nihilumbra MOD APK 3 (Purchased Full Version) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Nihilumbra MOD APK 3 (Purchased Full Version) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.BeautiFunGames.Nihilumbra APK + DATA của Nihilumbra MOD APK 3 (Purchased Full Version) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời