Tải NieR Re[in]carnation MOD APK (Không) 2.2.10 cho Android - Allavida

Tải NieR Re[in]carnation MOD APK (Không) 2.2.10 cho Android

Tải NieR Re[in]carnation mod (Không) về máy android. NieR Re[in]carnation cung cấp bởi SQUARE ENIX với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.2.10 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SQUARE ENIX
Version:
v2.2.10
ID:
com.square_enix.android_googleplay.nierspjp

AllAvida.Org giới thiệu NieR Re[in]carnation APK v2.2.10

Gần đây, Square Enix mới cho ra mắt phiên bản quốc tế của NieR Re[in]carnation. Lối chơi được kết hợp từ nhiều kiểu khác nhau nhưng theo giám đốc Taro Yoko, ta có thể tạm xem dự án này là một tựa game RPG.

Bối cảnh được diễn ra tại một khu vực được biết đến là “The Cage”, nơi chứa những tòa tháp và hầm ngục tối, đôi khi nó còn chứa cả một tương lai. Nhân vật chính của tựa game là Fio, một cô gái thức dậy trên một nền đá và không hề có giọng nói hay ký ức. Cô phiêu lưu hầm ngục cùng với một sinh vật lạ tự xưng là Mama. Để tìm kiếm lại những mảnh ký ức đã mất, Fio và Mama tiếp tục phiêu lưu và khám phá những bí ẩn ở trong hầm ngục.

Để tránh tựa game trở nên nhàm chán khi chỉ có PVE, Square Enix đã quyết định làm ra hệ thống Arena hay còn được biết đến là PVP. Tại đây bạn có thể giao lưu với những người chơi khác và nhận được nhiều phần thưởng. Theo tính chất của trò chơi, bạn sẽ dành chiến thắng nếu có chiến thuật tốt hơn đối thủ. Do đó, điều thiết yếu bạn cần đặt ra là mình muốn chơi đội hình như thế nào, các nhân vật có thể bổ trợ nhau ra sao và build theo hướng đó. Đừng nản lòng sau những trận thua với người chơi khác vì đó là một kinh nghiệm cho bạn về cách xây dựng đội hình để áp dụng vào những hầm ngục sự kiện khó.

Xem thêm  Tải War Commander: Rogue Assault MOD APK (Bất Tử, Remove Enemy Units) 6.1.1 cho Android

Phiên bản NieR Re[in]carnation MOD APK

NieR Re[in]carnation mod apk, NieR Re[in]carnation hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong NieR Re[in]carnation MOD APK

NieR Reincarnation APK coverNieR Reincarnation APK downloadNieR Reincarnation for AndroidNieR Reincarnation on ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải NieR Re[in]carnation trên Allavida.Org?

Để tải xuống NieR Re[in]carnation Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về NieR Re[in]carnation APK v2.2.10 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải NieR Re[in]carnation APK v2.2.10 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Blackout Age Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt NieR Re[in]carnation APK v2.2.10 ?

NieR Re[in]carnation Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

NieR Re[in]carnation [com.square_enix.android_googleplay.nierspjp] là game mod trên Android, tải về phiên bản NieR Re[in]carnation APK v2.2.10 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, NieR Re[in]carnation APK v2.2.10 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0.

NieR Re[in]carnation APK v2.2.10 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.square_enix.android_googleplay.nierspjp Mod APK + DATA của NieR Re[in]carnation APK v2.2.10 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời