Ngày thần tài mua vàng tây được không? Ngày Thần Tài mua gì để may mắn - Allavida

Ngày thần tài mua vàng tây được không? Ngày Thần Tài mua gì để may mắn

Trong ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng, rất nhiều người thường đi mua vàng đầu năm để mong muốn năm mới có nhiều tài lộc. Vậy ngày thần tài mua vàng tây được không hay phải mua vàng ta thì mới may mắn? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau đây để biết thêm chi tiết.

  • Mua vàng trước ngày thần tài có được không?
  • Giờ đẹp ngày Thần tài

1. Ngày Thần Tài nên mua vàng gì

Có một sự thật vẫn diễn ra trong hoạt động mua bán vàng ngày thần tài là người dân vẫn mua cả vàng tây và vàng ta. Tuy nhiên, khá nhiều người băn khoăn rằng, mua vàng tây ngày thần tài có thể kém may mắn hơn so với vàng ta, không mang đến tài lộc và may mắn.

Mua vàng ta ngày thần tài

Theo quan niệm, nếp nghĩ của nhiều người Phương Đông, vẫn xem vàng ta là tài sản cất giữ, để dành và đúng theo phong thủy thì vàng để trong nhà hay mang theo bên mình sẽ tỏa ra năng lượng phú quý, mang đến may mắn về tài lộc, tiền của. Vì lẽ đó, ngày thần tài,mua vàng ta tích trữ, lấy may là điều tất yếu!

Mua vàng tây ngày thần tài

Thị trường vàng ngày thần tài vẫn có những sản phẩm phong thủy bằng vàng tây, sản phẩm cũng được người tiêu dùng đón nhận nhiệt thành. Khá nhiều ý kiến cho rằng, vàng tây cũng là vàng nên việc mua vàng ngày thần tài đã là may mắn rồi. Thêm nữa, nếu như vàng ta chỉ có thể để dành cất đi (với vàng miếng) hoặc vật phẩm phong thủy (charme con giáp, nhẫn kim tiền) vàng 24K cần cẩn trọng khi sử dụng vì vàng ta rất mềm, dễ méo, móp thì vật phẩm phong thủy vàng tây sẽ giúp bạn mang theo bên mình, hấp thụ may mắn mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Với nhẫn kim tiền vàng tây tính thẩm mỹ cao hơn nhờ độ bóng, sáng và có đặc tính cứng hơn, đeo trên tay thường xuyên cũng không bị méo. Riêng với dòng sản phẩm nhẫn kim tiền yếu tố này rất quan trọng bởi nhiều người muốn đeo nhẫn trên tay mong muốn điều thuận lợi khi bắt tay giao tiếp, ký hợp đồng, …

Xem thêm  Cách viết tờ khai thuế lệ phí trước bạ nhà đất 2022 Hướng dẫn khai thuế trước bạ nhà đất

Không có câu trả lời đúng duy nhất cho câu hỏi Ngày thần tài nên mua vàng tây hay vàng ta, tùy vào điều kiện, quan niệm, hoàn cảnh sử dụng của mỗi người mà vàng tây hay vàng ta sẽ phù hợp hơn. Nếu như bạn mua để sử dụng thì nên chọn vàng tây còn nếu muốn mua để cất đi, để dành nên chọn vàng ta. Nếu muốn kết hợp cả hai mục đích bạn có thể chọn charme con giáp hoặc nhẫn kim tiền vàng ta. Nếu như điều kiện tài chính không nhiều bạn có thể chọn nhẫn kim tiền vàng tây để vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể sử dụng, lấy may mắn.

2. Ngày thần tài nên mua mấy chỉ vàng

Ngày thần tài mua 1 chỉ vàng may mắn cả năm

Ngày thần tài mua 2 chỉ vàng tài lộc theo nhau kéo về

Ngày thần tài mua 3 chỉ vàng an khang, phúc lành đến mọi người

Ngày thần tài mua 5 chỉ vàng thịnh vượng muôn đời!

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mua nhẫn kim tiền nửa chỉ lấy may. Ngày thần tài không quan trọng bạn mua nhiều hay ít, chỉ cần chút đỉnh cũng là lấy may cho một năm mới khởi sự hưng thuận.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời