Tải NERF Epic Pranks MOD APK (Mở Khóa) 1.9.6 cho Android - Allavida

Tải NERF Epic Pranks MOD APK (Mở Khóa) 1.9.6 cho Android

3.7/5 - (3 bình chọn)

Tải NERF Epic Pranks mod (Mở Khóa) về máy android. NERF Epic Pranks APK Mod cung cấp bởi HOMA GAMES với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.9.6 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
HOMA GAMES
Version:
v1.9.6
ID:
games.nerf.epic.pranks.free

AllAvida.Org giới thiệu NERF Epic Pranks APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.6

NERF Epic Pranks MOD APK (Mở Khóa Tất Cả), một trong những trò chơi bắn súng phong cách vui nhộn nhất đã có mặt trên Android. Tải nó xuống, bắt đầu cuộc chiến của bạn và tận hưởng niềm vui ngay thôi nào!

Điểm mấu chốt ở đây là bạn không được để cho mục tiêu phát hiện ra bạn đang cố gắng trêu đùa họ. Nếu không, họ sẽ đuổi theo và tấn công bạn. Trò đùa của bạn sẽ không còn vui vẻ tí nào nữa!

So với trò chơi gốc, phiên bản MOD APK của NERF Epic Pranks cung cấp cho bạn một số lợi ích (các tính năng liệt kê bên dưới). Bạn chỉ cần tải trò chơi và cài đặt nó như bình thường. Nó không gây hại cho thiết bị của bạn.

Phiên bản NERF Epic Pranks MOD APK

NERF Epic Pranks mod apk, NERF Epic Pranks hack full apk cho Andorid

Sự đơn giản và vui vẻ ấy được thể hiện qua cách điều khiển của trò chơi. Khi nhân vật bước vào một cấp độ, anh ta được trang bị một khẩu súng cùng với một vị trí thuận tiện để ẩn nấp. Khi mục tiêu không để ý, bạn cần chạm vào màn hình để bắn họ. Họ chỉ có một sức chịu đựng nhất định, nó được biểu thị bằng con số xuất hiện ở phía trên đầu (giống như điểm sức khỏe). Cho đến khi con số ấy về mức 0, họ sẽ tức giận và điều ấy thể hiện bằng cách nổ một quả pháo hoa.

Xem thêm  Tải Escape Logan Estate MOD APK (Mở Khóa Paid Chapters) 2.08 cho Android

HOMA GAMES đang dần khẳng định được vị thế của mình với những trò chơi đơn giản nhưng có một sức hút mạnh mẽ. Sky Roller và Border Patrol là những minh chứng rõ nét cho điều này. Gần đây, HOMA GAMES lại tung thêm một sản phẩm vô cùng chất lượng có tên NERF Epic Pranks. Trò chơi này thuộc danh mục hành động, bắn súng nhưng lại không hề chứa các yếu tố bạo lực. Bạn hãy trải nghiệm nó để có được cảm nhận trực quan nhất!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong NERF Epic Pranks MOD APK

NERF Epic Pranks Cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải NERF Epic Pranks trên Allavida.Org?

Để tải xuống NERF Epic Pranks Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về NERF Epic Pranks APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.6 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Cookie Run: Puzzle World MOD APK (Many Lượt Đi, Auto Win, Boosters) 2.11.1 cho Android

Tải NERF Epic Pranks APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.6 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt NERF Epic Pranks APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.6 ?

NERF Epic Pranks Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Như bạn thấy đấy, Prankers là một trong những đối thủ nặng ký mà chúng ta sẽ phải đối mặt trong cuộc hành trình trở thành nhà vô địch Pranks. Nhưng xét về mức độ thông minh và có kỹ năng bắn súng tốt, họ vẫn còn kém Boss một bậc. Trong một số giai đoạn cụ thể, bạn sẽ phải đối mặt với Boss. Thông thường, họ có hai mạng sống. Lần đầu tiên chỉ là người thông thường, nhưng ngay sau khi bị đánh bại, họ được trang bị vũ khí kèm theo một tâm trạng đầy phẫn nộ. Trong lúc này, kỹ năng của bạn cần được thể hiện ở mức cao nhất, đồng thời cần trang bị thêm một số vật phẩm hỗ trợ để giành được chiến thắng!

Xem thêm  Tải Last Shelter: Survival MOD APK (Không) 2.0.4 cho Android

NERF Epic Pranks [games.nerf.epic.pranks.free] là game mod trên Android, tải về phiên bản NERF Epic Pranks APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.6 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, NERF Epic Pranks APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.6 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

NERF Epic Pranks APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.6 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống games.nerf.epic.pranks.free Mod APK + DATA của NERF Epic Pranks APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.6 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời