Tải My Sweet Stalker MOD APK (Free Premium Choices) 2.1.10 cho Android - Allavida

Tải My Sweet Stalker MOD APK (Free Premium Choices) 2.1.10 cho Android

Tải My Sweet Stalker mod (Free Premium Choices) về máy android. My Sweet Stalker cung cấp bởi Genius Studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.1.10 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Genius Studio
Version:
v2.1.10
ID:
studio.genius.stalker

AllAvida.Org giới thiệu My Sweet Stalker APK + MOD (Free Premium Choices) v2.1.10

My Sweet Stalker MOD APK là tựa game mô phỏng hẹn hò từ nhà phát hành Genius Studio Japan Inc. Bạn vào vai một anh geek nằm trong một mạng lưới tư vấn trực tuyến ẩn danh, có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu và dõi theo ba cô gái Yandere xinh đẹp. Cuộc sống tình cảm của bạn từ đây đã hoàn toàn bị xáo trộn. 

Và mọi người biết không, điều lớn nhất mình rút ra từ My Sweet Stalker này chính là tự do trong tình yêu mới chính là thứ tạo nên và nuôi dưỡng tình yêu. Cảm xúc nếu không được tự do sẽ chết đi, người nếu không được tự do sẽ không còn là chính mình. Một cô nàng Yandere luôn muốn sở hữu và trói buộc người mình yêu sẽ không bao giờ nhận được quả ngọt từ tình yêu, và nếu có thì cũng chỉ là nhất thời, sau đó sẽ là chuỗi ngày đau khổ dằn vặt cho cả hai.

Phiên bản My Sweet Stalker MOD APK

My Sweet Stalker mod apk, My Sweet Stalker hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Score! Hero 2022 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.03 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Free Premium Choices trong My Sweet Stalker MOD APK

My Sweet Stalker MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải My Sweet Stalker trên Allavida.Org?

Để tải xuống My Sweet Stalker Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về My Sweet Stalker APK + MOD (Free Premium Choices) v2.1.10 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải My Sweet Stalker APK + MOD (Free Premium Choices) v2.1.10 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Dead Crusher Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt My Sweet Stalker APK + MOD (Free Premium Choices) v2.1.10 ?

My Sweet Stalker Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

My Sweet Stalker [studio.genius.stalker] là game mod trên Android, tải về phiên bản My Sweet Stalker APK + MOD (Free Premium Choices) v2.1.10 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, My Sweet Stalker APK + MOD (Free Premium Choices) v2.1.10 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

My Sweet Stalker APK + MOD (Free Premium Choices) v2.1.10 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống studio.genius.stalker Mod APK + DATA của My Sweet Stalker APK + MOD (Free Premium Choices) v2.1.10 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời