Tải My PlayHome : Play Home Doll House MOD APK (Không) 3.12.0.37 cho Android - Allavida

Tải My PlayHome : Play Home Doll House MOD APK (Không) 3.12.0.37 cho Android

Tải My PlayHome : Play Home Doll House mod (Không) về máy android. My PlayHome : Play Home Doll House cung cấp bởi Shimon Young : Play Home Software với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.12.0.37 được cập nhật, yêu cầu Android 4.2 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Shimon Young : Play Home Software
Version:
v3.12.0.37
ID:
com.playhome

AllAvida.Org giới thiệu My PlayHome : Play Home Doll House APK v3.12.0.37

My PlayHome : Play Home Doll House APK là một trong số hiếm các tựa game mô phỏng dành cho trẻ em đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống. Cho trẻ ở nhà chơi hoặc chơi cùng trẻ, đảm bảo bao vui, mà còn giúp trẻ học được nhiều thứ hay ho. 

My PlayHome : Play Home Doll House là một ngôi nhà búp bê đầy màu sắc, hấp dẫn mọi khía cạnh của trí tưởng tượng, động tới suy nghĩ logic và tình cảm nhẹ nhàng của trẻ con. Là một game rất đáng để tải về để vào máy tính bảng, chơi cùng trẻ nữa thì càng vui.

Phiên bản My PlayHome : Play Home Doll House MOD APK

My PlayHome : Play Home Doll House mod apk, My PlayHome : Play Home Doll House hack full apk cho Andorid

Và bất cứ nơi nào trong nhà, bạn đều có thể cho các búp bê dùng và tương tác với mọi đồ vật. Như vào bếp lấy cái chảo chiên trứng, nướng chiếc bánh pizza, cho cả nhà búp bê quây quần trên sofa coi Tivi, làm đồ uống, tổ chức sinh nhật tại nhà…

Xem thêm  Tải Ngạo Thế KT Hack (Vô hạn tiền) 15.0 cho Android

My PlayHome : Play Home Doll House được giới thiệu là “Trò chơi làm trẻ con vui vẻ”. Mình thích câu miêu tả này. Con nít cần gì ngoài sự vui vẻ, mà đây còn là vừa vui vừa học hỏi. Nên không suy nghĩ nhiều đã download ngay về, chơi thử một vòng trước khi quyết định cài máy tính bảng cho bạn nhỏ ở nhà.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong My PlayHome : Play Home Doll House MOD APK

My PlayHome Play Home Doll House APK coverMy PlayHome Play Home Doll House for AndroidMy PlayHome Play Home Doll House MOD APK downloadMy PlayHome Play Home Doll House MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải My PlayHome : Play Home Doll House trên Allavida.Org?

Để tải xuống My PlayHome : Play Home Doll House Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về My PlayHome : Play Home Doll House APK v3.12.0.37 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Friday the 13th: Killer Puzzle MOD APK (Mở Khóa Chapters) 17.13 cho Android

Tải My PlayHome : Play Home Doll House APK v3.12.0.37 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt My PlayHome : Play Home Doll House APK v3.12.0.37 ?

My PlayHome : Play Home Doll House Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Chưa hết, ngôi nhà búp bê này không đứng yên như thế mà sẽ còn phát triển liên tục theo thời gian. Bạn sẽ có một kho phụ kiện và trang thiết bị có sẵn để trang trí, chỉnh sửa layout và, thiết kế cho các phòng trong nhà, thậm chí muốn thêm phòng mới cũng được. Mỗi ngày các búp bê trong ngôi nhà đều cần được thay đổi mới. Và với trẻ con mà nói thì việc chọn đồ, phối đồ và phụ kiện cho búp bê cũng là một công việc thú vị cực kỳ. Vừa sáng tạo lại vừa hào hứng. Quan sát  trẻ nhà chơi game, bạn còn có thể vô tình phát hiện ra niềm đam mê và năng khiếu của trẻ đấy. 

Xem thêm  Tải free fire lmhmod diamond vô hạn kim cương

My PlayHome : Play Home Doll House [com.playhome] là game mod trên Android, tải về phiên bản My PlayHome : Play Home Doll House APK v3.12.0.37 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, My PlayHome : Play Home Doll House APK v3.12.0.37 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.2.

My PlayHome : Play Home Doll House APK v3.12.0.37 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.2 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.playhome Mod APK + DATA của My PlayHome : Play Home Doll House APK v3.12.0.37 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời