Tải My Little Universe MOD APK (Free Ads) 1.14.0 cho Android - Allavida

Tải My Little Universe MOD APK (Free Ads) 1.14.0 cho Android

Tải My Little Universe mod (Free Ads) về máy android. My Little Universe cung cấp bởi SayGames Ltd với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.14.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SayGames Ltd
Version:
v1.14.0
ID:
com.savetheworld.game

AllAvida.Org giới thiệu My Little Universe APK + MOD (Free Ads) v1.14.0

Chúa Trời tạo ra mọi thứ trong 7 ngày làm việc. Còn bạn, nếu có được quyền năng xây dựng, kiến tạo vạn vật, bạn sẽ làm nên hành tinh này trong bao lâu? Muốn biết “thực lực” của mình thì chơi thử My Little Universe MOD APK nào.

Phiên bản My Little Universe MOD APK

My Little Universe mod apk, My Little Universe hack full apk cho Andorid

Thay Chúa kiến tạo giang sơn!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Free Ads trong My Little Universe MOD APK

My Little Universe MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải My Little Universe trên Allavida.Org?

Để tải xuống My Little Universe Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về My Little Universe APK + MOD (Free Ads) v1.14.0 miễn phí.

Xem thêm  Tải Sniper Champions MOD APK (Không) 1.0.2 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải My Little Universe APK + MOD (Free Ads) v1.14.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt My Little Universe APK + MOD (Free Ads) v1.14.0 ?

My Little Universe Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Để tạo dựng được một hành tinh hoàn hảo, bạn cũng phải làm mọi thứ một cách hoàn hảo, bắt đầu từ những việc nhỏ nhất tới các kỳ công lớn hơn. Chặt cây, lấy gỗ, đào đá, khai thác quặng kim loại, chế tạo công cụ mới, nấu chảy kim loại, xây nhà, xây các khu chế biến, xây các cụm dân cư…

Xem thêm  Tải 3Q Quần Hùng 2 Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

My Little Universe [com.savetheworld.game] là game mod trên Android, tải về phiên bản My Little Universe APK + MOD (Free Ads) v1.14.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, My Little Universe APK + MOD (Free Ads) v1.14.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0Chơi không cần mạng.

My Little Universe APK + MOD (Free Ads) v1.14.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.savetheworld.game Mod APK + DATA của My Little Universe APK + MOD (Free Ads) v1.14.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời