Tải My City: Jail House MOD APK (Không) 2.0.0 cho Android - Allavida

Tải My City: Jail House MOD APK (Không) 2.0.0 cho Android

Tải My City: Jail House mod (Không) về máy android. My City: Jail House APK Mod cung cấp bởi My Town Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.0.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
My Town Games
Version:
v2.0.0
ID:
mycity.jailbreak

AllAvida.Org giới thiệu My City: Jail House APK v2.0.0

Tải xuống phiên bản APK của trò chơi My City: Jail House. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những phiên bản mới nhất và cung cấp nó miễn phí cho mọi người!

Phiên bản My City: Jail House MOD APK

My City: Jail House mod apk, My City: Jail House hack full apk cho Andorid

My City: Jail House sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đó. Trong trò chơi, bạn không chỉ phải kiểm soát và hạn chế hành vi của những tù nhân, mà còn phải nghĩ ra những cách để phát triển kinh tế của nhà tù. Giúp những phạm nhân vui nhộn trong nhà tù có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

My City: Jail House là một trong loạt game My City đến từ My Town Games. Lần này, bạn sẽ được khám phá những điều thú vị trong nhà tù của thành phố.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Citampi Stories MOD APK (Không) 1.71.007r cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong My City: Jail House MOD APK

My City Jail House APK coverMy City Jail House download 1024x576My City Jail House screenshot 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải My City: Jail House trên Allavida.Org?

Để tải xuống My City: Jail House Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về My City: Jail House APK v2.0.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải My City: Jail House APK v2.0.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt My City: Jail House APK v2.0.0 ?

My City: Jail House Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Liên minh siêu quậy Hack (Mod full kim cương) 1.0.9 cho Android

Cuối cùng

Trò chơi cũng đưa bạn đến nhiều địa điểm khác nhau trong nhà tù, những khu vực như sân, phòng ăn, sân bay trực thăng và nhiều hơn thế nữa. Có tổng cộng 8 địa điểm để bạn tự do khám phá.

My City: Jail House [mycity.jailbreak] là game mod trên Android, tải về phiên bản My City: Jail House APK v2.0.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, My City: Jail House APK v2.0.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

My City: Jail House APK v2.0.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống mycity.jailbreak Mod APK + DATA của My City: Jail House APK v2.0.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời