Tải Murders on Budapest MOD APK (Vô Hạn Vé) 1.0.3 cho Android - Allavida

Tải Murders on Budapest MOD APK (Vô Hạn Vé) 1.0.3 cho Android

Tải Murders on Budapest mod (Vô Hạn Vé) về máy android. Murders on Budapest cung cấp bởi Buff Studio (Story Games, Calm Games) với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.3 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Buff Studio (Story Games, Calm Games)
Version:
v1.0.3
ID:
com.buffstudio.murder.budapest.free.visual.novel.adventure.story.games

AllAvida.Org giới thiệu Murders on Budapest APK + MOD (Vô Hạn Vé) v1.0.3

Murders on Budapest MOD APK là một câu chuyện kinh dị mọi người ạ. Cười cười vui vui vậy đó, nhưng dark cực kỳ. Cùng làm thám tử chơi một chuyến nhé.

Bức bách, sợ hãi, hoang mang bao trùm. Ai cũng xoay trong đầu câu hỏi “Đứa nào là hung thủ?”. Rồi đâm ra nghi kỵ. Mỗi người đều cố lần ra ký ức của mình xem có những chi tiết bất thường nào có thể dẫn tới kẻ giết người thật sự.

Mình chơi game này 2 lần. Xui thay một trong hai lần đó là một bad bad bad ending cực kỳ tệ. Chơi chi để rồi cả mấy ngày sau còn bần thần suy nghĩ. Để rồi rút ra câu kết: Đời mà, chỉ cần đủ lý do thì chuyện gì người ta cũng dám làm, kể cả xuống tay giết người.

Phiên bản Murders on Budapest MOD APK

Murders on Budapest mod apk, Murders on Budapest hack full apk cho Andorid

Sự việc còn trở nên tệ hại hơn khi trong điền trang đó có mấy con búp bê kỳ quái. Mà cứ mỗi khi một con búp bê mất tích, một thi thể khác lại được tìm thấy.

Xem thêm  Tải Trash Truck Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.6.1 cho Android

Game biến thái trong vẻ ngoài thiện lành

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Vé trong Murders on Budapest MOD APK

Murders on Budapest MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Murders on Budapest trên Allavida.Org?

Để tải xuống Murders on Budapest Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Murders on Budapest APK + MOD (Vô Hạn Vé) v1.0.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Murders on Budapest APK + MOD (Vô Hạn Vé) v1.0.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Zombie Combat Simulator MOD APK (Mua Sẵm Miễn Phí, Vô Hạn Đạn) 1.4.1 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Murders on Budapest APK + MOD (Vô Hạn Vé) v1.0.3 ?

Murders on Budapest Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Nghe có mùi Conan anh em nhỉ?

Murders on Budapest [com.buffstudio.murder.budapest.free.visual.novel.adventure.story.games] là game mod trên Android, tải về phiên bản Murders on Budapest APK + MOD (Vô Hạn Vé) v1.0.3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Murders on Budapest APK + MOD (Vô Hạn Vé) v1.0.3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Murders on Budapest APK + MOD (Vô Hạn Vé) v1.0.3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.buffstudio.murder.budapest.free.visual.novel.adventure.story.games Mod APK + DATA của Murders on Budapest APK + MOD (Vô Hạn Vé) v1.0.3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời