Tải Mr Meat MOD APK (Mở Khóa) 1.9.5 cho Android - Allavida

Tải Mr Meat MOD APK (Mở Khóa) 1.9.5 cho Android

Tải Mr Meat mod (Mở Khóa) về máy android. Mr Meat cung cấp bởi Keplerians Horror Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.9.5 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Keplerians Horror Games
Version:
v1.9.5
ID:
com.kalipsogames.psychopathhunt

AllAvida.Org giới thiệu Mr Meat APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.5

Nếu bạn muốn tìm kiếm cảm giác rùng rợn, sợ hãi, hãy thử Mr Meat phiên bản MOD APK (Mở Khóa Gợi Ý), trò chơi kinh dị của nhà phát hành Keplerians Horror Games. Tải xuống trò chơi qua đường link bên dưới bài viết này.

Thời gian gần đây đã xảy ra một vụ án hình sự nghiêm trọng, liên quan tới một nữ sinh bị mất tích. Lần theo những manh mối, bạn tìm đến ngôi nhà của Mr Meat. Giờ đây, bạn có cơ hội xác thực về những tin đồn xung quanh ngôi nhà này, khi cấp trên của bạn giao cho bạn nhiệm vụ điều tra về vụ án nữ sinh.

May mắn thay, trò chơi cung cấp cho bạn những khẩu súng và một số vũ khí cận chiến để phòng vệ. Nhưng hầu hết, mục đích sử dụng chúng không phải là chống trả lại Mr Meat, mà là để mở những cánh cửa bị khóa, hoặc phá những tấm kính để tìm chỗ trú ẩn.

Phiên bản Mr Meat MOD APK

Mr Meat mod apk, Mr Meat hack full apk cho Andorid

Mr Meat – người bán thịt là hàng xóm của bạn. Anh ta đã bị nhiễm dịch bệnh và trở thành thây ma. Linh hồn của anh ta đã bị mất đi khiến anh ta trở thành một sát nhân hàng loạt, chỉ muốn giết những sinh vật sống để thỏa mãn cơn đói khát. Ngôi nhà của anh ta được miêu tả một ngôi nhà ma ám, chứa đầy những xác chết và thậm chí là nơi giam giữ những người xấu số bị anh ta bắt cóc.

Xem thêm  Tải Life is a Game MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.4.20 cho Android

Keplerians Horror Games là một nhà phát hành trò chơi nổi tiếng. Họ được mọi người yêu thích bởi những trò chơi kinh dị, chứa đầy sự kịch tính và sự chân thực. Nếu bạn thích thể loại này, ắt hẳn bạn sẽ biết đến loạt Evil Nun và Ice Scream. Mr Meat là sự kết hợp giữa các thể loại hành động, giải đố và kinh dị. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để giải trí hoặc thư giãn, trò chơi này không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi mang lại cảm giác sợ hãi, bất ngờ, kịch tính trong từng hơi thở, Mr Meat sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng dù cho bạn là một người chơi khó tính.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong Mr Meat MOD APK

Mr. Meat mod apkMr. Meat mod apkMr. Meat downloadMr. Meat screenshot


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Mr Meat trên Allavida.Org?

Để tải xuống Mr Meat Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Mr Meat APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.5 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Karate King Fight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 2.0.8 cho Android

Tải Mr Meat APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.5 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Mr Meat APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.5 ?

Mr Meat Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Theo như cốt truyện ban đầu, Mr Meat được miêu tả là kẻ vô cùng nguy hiểm. Anh ta uống máu và ăn thịt sống. Chính vì thế, bạn sẽ phải di chuyển một cách cẩn trọng để không bị phát hiện. Nếu không, bạn sẽ bị anh ta truy đuổi, dẫn đến một kết cục không mong muốn.

Mr Meat [com.kalipsogames.psychopathhunt] là game mod trên Android, tải về phiên bản Mr Meat APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.5 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Mr Meat APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.5 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Mr Meat APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.5 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.kalipsogames.psychopathhunt Mod APK + DATA của Mr Meat APK + MOD (Mở Khóa) v1.9.5 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Marvel Contest of Champions MOD APK (Không) 33.2.2 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời