Tải Mr Bullet MOD APK (Mở Khóa) 5.14.2 cho Android - Allavida

Tải Mr Bullet MOD APK (Mở Khóa) 5.14.2 cho Android

Tải Mr Bullet mod (Mở Khóa) về máy android. Mr Bullet APK Mod cung cấp bởi Lion Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 5.14.2 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Lion Studios
Version:
v5.14.2
ID:
com.lionstudios.mrbullet

AllAvida.Org giới thiệu Mr Bullet APK + MOD (Mở Khóa) v5.14.2

Mr Bullet MOD APK (Mở Khóa Trang Phục) là trò chơi giải đố mới nhất của nhà phát hành Lion Studios. Đây là nhà phát hành nổi tiếng với những trò chơi giải đố đơn giản với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống.

Vũ khí là một thứ quan trọng đối với một gián điệp như Mister Bullet. Anh ta có ba loại vũ khí cơ bản gồm một khẩu súng lục, lựu đạn và bazooka. Thông thường, bạn có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ chỉ với một viên đạn. Lựu đạn và bazooka có thể được mở khóa và sử dụng ở một số chế độ đặc biệt.

Phiên bản Mr Bullet MOD APK

Mr Bullet mod apk, Mr Bullet hack full apk cho Andorid

Mặc dù có nội dung chính là bắn súng, nhưng Mr Bullet lại chơi theo phong cách giải đố. Tức là, bạn phải tìm cách hạ gục nhiều kẻ thù nhất có thể bằng số lượng đạn tối thiểu. Cách chơi rất đơn giản và dễ hiểu, ai cũng có thể bắt đầu dù bạn là một người trưởng thành hay một cậu bé 7 tuổi (tuy nhiên trò chơi yêu cầu bạn phải đủ 16 tuổi bởi yếu tố bạo lực). Với màn hình dọc, người chơi có thể chơi dễ dàng với một ngón tay bằng cách kéo và thả để bắn.

Xem thêm  Cách Hack Full Tiền Tất Cả Game Trên CH PLAY - PRO (PREMIUM) Tất Cả Ứng Dụng Trong 3 Bước Không ROOT

Thông thường, một xạ thủ giỏi có thể hạ gục một người với một viên đạn. Nhưng nếu anh ta hạ gục ba người cũng chỉ với một viên đạn thì sao? Hãy để Mister Bullet giải đáp những thắc mắc của bạn, bởi anh ấy là sát thủ và gián điệp giỏi nhất mà bạn biết.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong Mr Bullet MOD APK

Mr Bullet cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Mr Bullet trên Allavida.Org?

Để tải xuống Mr Bullet Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Mr Bullet APK + MOD (Mở Khóa) v5.14.2 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Cách tải Liên Quân thử nghiệm trên điện thoại và PC 2022

Tải Mr Bullet APK + MOD (Mở Khóa) v5.14.2 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Mr Bullet APK + MOD (Mở Khóa) v5.14.2 ?

Mr Bullet Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Mr Bullet [com.lionstudios.mrbullet] là game mod trên Android, tải về phiên bản Mr Bullet APK + MOD (Mở Khóa) v5.14.2 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Mr Bullet APK + MOD (Mở Khóa) v5.14.2 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Mr Bullet APK + MOD (Mở Khóa) v5.14.2 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.lionstudios.mrbullet Mod APK + DATA của Mr Bullet APK + MOD (Mở Khóa) v5.14.2 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải A Game of Thrones: The Board Game MOD APK (Không) 0.9.7 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời