Tải Monopoly MOD APK (Mở Khóa) 1.6.18 cho Android - Allavida

Tải Monopoly MOD APK (Mở Khóa) 1.6.18 cho Android

Tải Monopoly mod (Mở Khóa) về máy android. Monopoly APK Mod cung cấp bởi Marmalade Game Studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.6.18 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Marmalade Game Studio
Version:
v1.6.18
ID:
com.marmalade.monopoly

AllAvida.Org giới thiệu Monopoly MOD APK (Mở Khóa) v1.6.18

Monopoly MOD APK (Mở Khóa) còn được biết tới nhờ cái tên Cờ Tỉ Phú tại Việt Nam. Nếu bạn yếu thích thể loại board game, đây là trò chơi bạn không thể bỏ lỡ. Không chỉ là một trò chơi cờ thuần chỉ để giải trí như Cờ Cá Ngựa, Cờ Tỉ Phú còn có nhiều yếu tố kinh doanh. Nó cho phép bạn học cách đầu tư, xây nhà, cho thuê đất, vay vốn ngân hàng, nộp thuế và làm rất nhiều công việc khác để làm giàu.

Nếu bạn đang ở xa gia đình, và bạn muốn cùng mọi người chơi Monopoly trong ngày cuối tuần? Monopoly có thể giúp bạn điều này. Trò chơi cho phép bạn tạo phòng riêng và mời bạn bè, gia đình của mình.

Phiên bản Monopoly MOD APK

Monopoly mod apk, Monopoly hack full apk cho Andorid

Trò chơi này nhanh chóng tạo ra một cơn sốt ở thời điểm đó. Nhờ sự giúp đỡ của một nhà in, Charles đã bán được tới 5000 bộ cờ board game cho một bách hóa tổng hợp trong thị trấn. Làn sóng board game đã không dừng lại tại Germantown. Khi mọi người đều biết đến nó, Darrow đã không đủ sức để cung cấp toàn bộ đơn hàng, ông quyết định bán trò chơi của mình cho Parker Brothers. Không chỉ tại Mỹ, các quốc gia phương Tây cũng rất yêu thích trò chơi kinh doanh bất động sản này. Trong suốt gần 100 năm phát triển, Monopoly đã được bán tại hơn 80 nước và được dịch ra 16 thứ tiếng khác nhau.

Xem thêm  Tải Fashion Empire MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.94.1 cho Android

Khi chưa có các trò chơi trên PC và điện thoại thông minh, Monopoly là trò chơi phổ biến dành cho cả người lớn và trẻ em. Nó rất thích hợp để chơi cùng bạn bè hoặc gia đình trong những ngày nghỉ cuối tuần. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ người chơi, khi mà cuộc sống hiện tại ngày càng bận rộn hơn. Bởi sự phổ biến của trò chơi này, Marmalade Game Studio đã phát triển một phiên bản dành cho Android. Nhờ đó, bạn có thể chơi cùng những người chơi trực tuyến trên toàn thế giới ngay trên chiếc điện thoại của mình. Monopoly có giá 4.99$, bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí qua đường link bên dưới bài viết của chúng tôi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong Monopoly MOD APK

Monopoly cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Monopoly trên Allavida.Org?

Để tải xuống Monopoly Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Monopoly MOD APK (Mở Khóa) v1.6.18 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Dark Days: Zombie Survival MOD APK (Vô Hạn Vàng) 2.0.4 cho Android

Tải Monopoly MOD APK (Mở Khóa) v1.6.18 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Monopoly MOD APK (Mở Khóa) v1.6.18 ?

Monopoly Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Monopoly [com.marmalade.monopoly] là game mod trên Android, tải về phiên bản Monopoly MOD APK (Mở Khóa) v1.6.18 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Monopoly MOD APK (Mở Khóa) v1.6.18 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Monopoly MOD APK (Mở Khóa) v1.6.18 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.marmalade.monopoly Mod APK + DATA của Monopoly MOD APK (Mở Khóa) v1.6.18 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời