Tải Moncage MOD APK (Không) 1.06 cho Android - Allavida

Tải Moncage MOD APK (Không) 1.06 cho Android

Tải Moncage mod (Không) về máy android. Moncage cung cấp bởi X.D. Network với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.06 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
X.D. Network
Version:
v1.06
ID:
com.Optillusion.Moncage

AllAvida.Org giới thiệu Moncage APK v1.06

Moncage APK là trường hợp đặc biệt, game di động giải đố mà chơi xong bạn có thể cảm thấy tinh thần điên đảo, không còn rõ mình đang ở hiện tại hay trong mơ.

Ai nói chơi game hình ảnh không quan trọng, thì phải thay đổi cách nghĩ sau chơi game này. Cả khi bạn đang buồn bã đau lòng vì bí lù, bị kẹt đâu đó trong trò chơi chưa thoát ra đươc thì đồ họa đẹp tới độ sung sướng của nó luôn giúp mình thoải mái trở lại, để tiếp tục hành trính dài phía trước.

Phiên bản Moncage MOD APK

Moncage mod apk, Moncage hack full apk cho Andorid

Bạn sẽ đóng vai một nhân vật được “mời” vào mớ ký ức lẫn lộn thực, mơ này, theo những khoảng thời gian khác nhau đang sắp xếp rối rắm không theo một trật tự đúng. Mục tiêu là giúp nhân vật chính hợp nhất các điểm, tượng trưng cho các địa điểm và thời điểm khác nhau giữa thực và mơ để người bạn nhỏ tìm đường về dần với thực tại.

Ký ức trong chiếc hộp nhỏ!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải IDBS Bus Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 7.2 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Moncage MOD APK

Moncage APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Moncage trên Allavida.Org?

Để tải xuống Moncage Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Moncage APK v1.06 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Moncage APK v1.06 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Moncage APK v1.06 ?

Moncage Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải The Heroic Legend of Eagarlnia MOD APK (Không) 0.0.22 cho Android

Cuối cùng

Ví dụ là tại một thời điểm, bạn nhận được yêu cầu của game là phải thắp sáng một ngọn đèn trên bàn thờ trong nhà thờ. Lúc này khung cảnh trong các mặt khối lập phương hiện ra một nhà thờ đổ nát, với một mái lộ ra, tràn ngập ánh sáng từ mặt trăng trên cao. Để giải được tình huống này, đầu tiên, bạn phải xoay khối lập phương sao cho góc nhìn che khuất mặt trăng, để nhà thờ tối om như mực rồi sau đó mới tìm mặt có hình đèn để thắp sáng lên. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách phóng to bàn thờ để không còn thấy ánh trăng rồi mới thắp sáng đèn. Mà đó chỉ là một trong các thí dụ nhỏ xíu cho thấy tính lắt léo nhưng đồng thời cũng rất rộng mở của các câu đố hấp dẫn trong Moncage. Nó rất kỳ quặc và khơi gợi đam mê.

Moncage [com.Optillusion.Moncage] là game mod trên Android, tải về phiên bản Moncage APK v1.06 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Moncage APK v1.06 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Moncage APK v1.06 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.Optillusion.Moncage Mod APK + DATA của Moncage APK v1.06 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  cách hack những game có thể nạp??

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời