Tải Mini World: CREATA MOD APK (Không) 0.56.6 cho Android - Allavida

Tải Mini World: CREATA MOD APK (Không) 0.56.6 cho Android

1/5 - (1 bình chọn)

Tải Mini World: CREATA mod (Không) về máy android. Mini World: CREATA cung cấp bởi SuperNice Digital Marketing với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.56.6 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SuperNice Digital Marketing
Version:
v0.56.6
ID:
com.playmini.miniworld

AllAvida.Org giới thiệu Mini World: CREATA APK v0.56.6

Mini World: CREATA APK có tiền thân là Mini World: Block Art, là một game xây dựng thế giới mở phong cách sandbox hao hao Minecraft. Fan sandbox có thể tải Mini World: CREATA về ngay di động chơi đỡ ghiền.

Mini World: CREATA cũng nổi tiếng bởi engine độc và dàn nhân vật quá dễ thương với cái tên cũng dí dỏm không kém như gấu Boom, Vua Yoyo, Cá Nhỏ, Khủng Long, Gấu Trúc, Thỏ Mini, Mèo Pha Lê… Với lối chơi tương tự, game được xem là cầu nối, là nơi tập dượt xé nháp trước tiến vào Minecraft cầu kỳ hơn. Cá nhân mình thì phần vì mới tìm hiểu sandbox thôi, phần vì thích kiểu game vui vẻ màu sắc sặc sỡ nên ấn tượng đầu tiên là thích Mini World: CREATA còn hơn cả Minecraft.

Phiên bản Mini World: CREATA MOD APK

Mini World: CREATA mod apk, Mini World: CREATA hack full apk cho Andorid

Không ai đánh thuế giấc mơ!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Tiên Linh Lục Hack (Mod vàng không giới hạn) 1.0.10 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Mini World: CREATA MOD APK

Mini World CREATA APK coverMini World CREATA APK downloadMini World CREATA on ALLAVIDA.ORGMini World CREATA for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Mini World: CREATA trên Allavida.Org?

Để tải xuống Mini World: CREATA Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Mini World: CREATA APK v0.56.6 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Mini World: CREATA APK v0.56.6 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Mini World: CREATA APK v0.56.6 ?

Mini World: CREATA Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Cách Hack Game 8 Ball Pool Không Bị Banned 100% Mới Nhất 2022

Cuối cùng

Cả hai chế độ Sinh tồn và Sáng tạo kể trên, các bạn đều có thể chọn chơi một mình hoặc chơi với nhiều người đang online.

Mini World: CREATA [com.playmini.miniworld] là game mod trên Android, tải về phiên bản Mini World: CREATA APK v0.56.6 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Mini World: CREATA APK v0.56.6 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Mini World: CREATA APK v0.56.6 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.playmini.miniworld Mod APK + DATA của Mini World: CREATA APK v0.56.6 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời