Tải Metal Soldiers 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.82 cho Android - Allavida

Tải Metal Soldiers 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.82 cho Android

Tải Metal Soldiers 2 mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Metal Soldiers 2 APK Mod cung cấp bởi Play365 với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.82 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Play365
Version:
v2.82
ID:
com.playappking.ametalsoldiers2

AllAvida.Org giới thiệu Metal Soldiers 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.82

Nâng cấp vũ khí và mua những loại xe tăng tốt nhất với số tiền có sẵn trong phiên bản Metal Soldiers 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) được cung cấp bởi ALLAVIDA.ORG.

Hầu hết, nhiệm vụ ở mỗi cấp độ là đánh bại toàn bộ kẻ địch. Một số cấp độ đặc biệt hơn khi giới hạn thời gian, hoặc yêu cầu bạn giải cứu những con tin đang bị bắt cóc.

Nếu bạn cảm thấy nhân vật mặc định đã trở nên nhàm chán, bạn có thể thay đổi nhân vật khác khi truy cập cửa hàng của trò chơi. Trò chơi cung cấp cho bạn hơn 10 loại nhân vật với ngoại hình rất độc đáo. Trải nghiệm như một người lính đánh thuê như Chuck, một lính bắn tỉa như Jackie, một tanker như Taked hay một sát thủ mang đầy vẻ nữ tính như Saber J.

Phiên bản Metal Soldiers 2 MOD APK

Metal Soldiers 2 mod apk, Metal Soldiers 2 hack full apk cho Andorid

Nói về lối chơi, Metal Soldiers 2 tổ chức các thử thách theo từng cấp độ. Mỗi cấp độ là một căn cứ mà người chơi cần phải đánh bại toàn bộ kẻ thù để giành lại.

Xem thêm  Tải Epic Seven MOD APK (Không) 1.0.433 cho Android

Play365 là một trong những nhà phát triển trò chơi nổi tiếng. Trò chơi của họ không chỉ thành công trên nền tảng PC mà còn cả trên Android. Họ có nhiều sản phẩm ăn khách. Trong đó, nổi bật nhất là Metal Soldiers 2. Trò chơi này khá giống với tựa game “contra”. Bạn một lần nữa được sống lại với kỷ niệm thời thơ ấu, nhập vai thành một người lính và đánh bại mọi kẻ địch trên chiến trường.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Metal Soldiers 2 MOD APK

Metal Soldiers 2 MOD APK coverMetal Soldiers 2 mod apkMetal Soldiers 2 for androidMetal Soldiers 2 screenshot


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Metal Soldiers 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Metal Soldiers 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Metal Soldiers 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.82 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Robot Warfare MOD APK (Vô Hạn Đạn, No Reload) 0.4.0 cho Android

Tải Metal Soldiers 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.82 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Metal Soldiers 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.82 ?

Metal Soldiers 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bên cạnh đó, những máy bay ném bom, những chiếc dù mang lựu đạn và những chiếc xe tăng, xe bọc thép hạng nặng. Những điều này thực sự là một nỗi sợ khi bạn chỉ có khẩu súng lục và khẩu MP5.

Metal Soldiers 2 [com.playappking.ametalsoldiers2] là game mod trên Android, tải về phiên bản Metal Soldiers 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.82 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Metal Soldiers 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.82 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Metal Soldiers 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.82 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.playappking.ametalsoldiers2 Mod APK + DATA của Metal Soldiers 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.82 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Uphill Rush Water Park Racing MOD APK (Vô Hạn Tiền) 4.3.912 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời