Tải METAL SLUG ATTACK MOD APK (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) 6.19.0 cho Android - Allavida

Tải METAL SLUG ATTACK MOD APK (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) 6.19.0 cho Android

Tải METAL SLUG ATTACK mod (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) về máy android. METAL SLUG ATTACK cung cấp bởi SNK CORPORATION với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 6.19.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SNK CORPORATION
Version:
v6.19.0
ID:
com.snkplaymore.android014

AllAvida.Org giới thiệu METAL SLUG ATTACK APK + MOD (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) v6.19.0

Nếu bạn thấy kẻ thù của bạn quá mạnh, bạn nên sử dụng phiên bản METAL SLUG ATTACK MOD APK được cung cấp bởi ALLAVIDA.ORG.2. No Skill Cooldown: Bạn có thể liên tục sử dụng kỹ năng mà không cần chờ hồi chiêu. Tuy nhiên, đối thủ của bạn cũng sẽ hưởng lợi từ tính năng MOD này. Bạn nên kết thúc chúng một cách nhanh gọn trước khi chúng kịp phản công.

Ở màn hình phía trên, bạn có thể quan sát tình trạng sức khỏe của các tòa tháp và bản đồ tổng quan. Ở phía dưới màn hình là thông tin về AP và các đơn vị quân có thể mua. Cuộc chiến cứ thế diễn ra, cho tới khi một trong hai tòa tháp bị phá hủy.

Nếu bạn đang tìm một trò chơi để giải trí vào những lúc nhàn rỗi, METAL SLUG ATTACK là lựa chọn không thể tốt hơn. Nó có lối chơi nhẹ nhàng, hình ảnh vui nhộn và rất nhiều nhiệm vụ để thực hiện. Dưới đây là phiên bản gốc và phiên bản MOD APK của trò chơi. Chúng tôi cung cấp nó miễn phí, bạn có thể làm theo hướng dẫn để tải về và chơi ngay bây giờ!

Xem thêm  Tải Trial Xtreme 4 MOD APK (Mở Khóa) 2.12.0.3 cho Android

Phiên bản METAL SLUG ATTACK MOD APK

METAL SLUG ATTACK mod apk, METAL SLUG ATTACK hack full apk cho Andorid

Khi trận chiến bắt đầu, bạn và đối thủ sẽ tích lũy điểm AP (đơn vị tiền tệ cơ bản). Chúng được sử dụng để mua các đơn vị quân lính, vũ khí và nâng cấp tháp. Điểm này sẽ tăng nhanh hơn khi bạn tiêu diệt được đối thủ.

METAL SLUG là một trong những trò chơi hành động Console gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Thậm chí, bạn có thể trải nghiệm phiên bản APK của trò chơi trên các thiết bị Android. Và nếu nó vẫn chưa làm bạn cảm thấy thỏa mãn, bạn có thể chơi một phiên bản mở rộng khác là METAL SLUG ATTACK, trò chơi được phát hành bởi SNK CORPORATION, nhà phát triển đã có nhiều sản phẩm ấn tượng. Nó đã được cài đặt bởi hơn 10 triệu người và con số này vẫn liên tục tăng lên.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo trong METAL SLUG ATTACK MOD APK

METAL SLUG ATTACK MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải METAL SLUG ATTACK trên Allavida.Org?

Để tải xuống METAL SLUG ATTACK Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về METAL SLUG ATTACK APK + MOD (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) v6.19.0 miễn phí.

Xem thêm  Tải The Wanderer MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mua Sẵm Miễn Phí) 7.001097 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải METAL SLUG ATTACK APK + MOD (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) v6.19.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt METAL SLUG ATTACK APK + MOD (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) v6.19.0 ?

METAL SLUG ATTACK Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Trò chơi này có rất nhiều đơn vị quân khác nhau. Mỗi loại đều có đặc tính riêng biệt, ví dụ như có thể tấn công tầm gần hoặc xa. Họ cũng có một kỹ năng đặc biệt, nó sẽ tự động được kích hoạt khi anh ta đủ phẫn nộ.

Xem thêm  Tải PAW Patrol Rescue World MOD APK (Mở Khóa) 2021.7.0 cho Android

METAL SLUG ATTACK [com.snkplaymore.android014] là game mod trên Android, tải về phiên bản METAL SLUG ATTACK APK + MOD (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) v6.19.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, METAL SLUG ATTACK APK + MOD (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) v6.19.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

METAL SLUG ATTACK APK + MOD (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) v6.19.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.snkplaymore.android014 Mod APK + DATA của METAL SLUG ATTACK APK + MOD (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) v6.19.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời