Tải Metal Revolution MOD APK (Không) 1.0.11 cho Android - Allavida

Tải Metal Revolution MOD APK (Không) 1.0.11 cho Android

Tải Metal Revolution mod (Không) về máy android. Metal Revolution cung cấp bởi Youzu (Singapore) Pte. Ltd với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.11 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Youzu (Singapore) Pte. Ltd
Version:
v1.0.11
ID:
com.gtarcade.next.mrglo

AllAvida.Org giới thiệu Metal Revolution APK v1.0.11

Nếu bạn vẫn nghĩ mình đã chơi bấy bá quá nhiều trò robot rồi nên thể nào cũng không ngạc nhiên với một dàn robot combat nữa. Thì chơi thử Metal Revolution để nhận ra mình đã lầm to.

Một điểm mình rất chi là tâm đắc khi chơi Metal Revolution, là ở hệ thống phòng thủ. Mỗi nhân vật đều có khả năng phòng thủ riêng. Đánh thì ai cũng đánh rồi, nhưng để thật sự sống lâu, sống bền và dồn đối thủ vào thế bại trận thì các chiêu thức phòng thủ độc của game này mới chính là bí quyết. Càng luyện nhiều cách phòng thủ, bạn càng có khả năng chiến thắng cao hơn, nhất là mỗi lần đối thủ tung rage skill. Vì nếu thủ và sống sót được, ngay lập tức bạn sẽ phản công khi chúng đang mất thời gian hồi sức. Lúc này đánh nhanh diệt gọn dễ như trở bàn tay.

Phiên bản Metal Revolution MOD APK

Metal Revolution mod apk, Metal Revolution hack full apk cho Andorid

Đặc biệt khác với các trò chiến đấu robot khác, Metal Revolution cho bạn khả năng “Rage skill”, một dạng đòn tối thượng mà mỗi lần tung được vào thẳng mặt kẻ thù sẽ đả thương cực lớn, có thể một phát chết ngay.

Xem thêm  Tải Cookie Run: Puzzle World MOD APK (Many Lượt Đi, Auto Win, Boosters) 2.11.1 cho Android

Chưa chơi chưa thì chưa biết gì về khái niệm võ sư Robot rồi!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Metal Revolution MOD APK

Metal Revolution APK coverMetal Revolution APK downloadMetal Revolution for AndroidMetal Revolution APK download 1


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Metal Revolution trên Allavida.Org?

Để tải xuống Metal Revolution Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Metal Revolution APK v1.0.11 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Metal Revolution APK v1.0.11 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải 8 Ball Pool Hack (Full tiền, thành điều khiển, đường kẻ dài) 5.4.8 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Metal Revolution APK v1.0.11 ?

Metal Revolution Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Metal Revolution [com.gtarcade.next.mrglo] là game mod trên Android, tải về phiên bản Metal Revolution APK v1.0.11 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Metal Revolution APK v1.0.11 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Metal Revolution APK v1.0.11 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.gtarcade.next.mrglo Mod APK + DATA của Metal Revolution APK v1.0.11 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời