Tải Merge Manor: Sunny House MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.67 cho Android - Allavida

Tải Merge Manor: Sunny House MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.67 cho Android

Tải Merge Manor: Sunny House mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Merge Manor: Sunny House cung cấp bởi CookApps với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.67 được cập nhật, yêu cầu MIỄN PHÍ trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
CookApps
Version:
v1.0.67
ID:
com.cookapps.sunnyhouse

AllAvida.Org giới thiệu Merge Manor: Sunny House APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.0.67

Merge Manor: Sunny House MOD APK là một game giải đố và hợp nhất đồ vật hấp dẫn, rất đáng đưa vào top danh sách game thư giãn của anh em đấy. Cùng xem tựa game này có gì hay nhé.

Phiên bản Merge Manor: Sunny House MOD APK

Merge Manor: Sunny House mod apk, Merge Manor: Sunny House hack full apk cho Andorid

Cuộc “phiêu lưu” vào công cuộc cải tạo manor bắt đầu từ đây. Trong quá trình giải đố, match các vật thể để làm những việc muốn làm, Sunny cũng sẽ dần mở ra một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn để giải tỏa bí ẩn về sự vắng mặt của người bà. Cốt truyện lãng mạn, tình tiết logic, game có hình ảnh đẹp, cách chơi hấp dẫn, rất hợp nếu bạn là người có tình yêu đặc biệt dành cho vườn tược, trang trí nhà cửa, sân vườn các thứ.

Khi hoa tình yêu nở rộ

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Interior Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.0.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Merge Manor: Sunny House MOD APK

Merge Manor Sunny House MOD APK coverMerge Manor Sunny House for Android 1440x810Merge Manor Sunny House MOD APK download 1440x810Merge Manor Sunny House MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Merge Manor: Sunny House trên Allavida.Org?

Để tải xuống Merge Manor: Sunny House Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Merge Manor: Sunny House APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.0.67 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Merge Manor: Sunny House APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.0.67 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Lyrica MOD APK (Mở Khóa Chapters) 4.3.3 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Merge Manor: Sunny House APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.0.67 ?

Merge Manor: Sunny House Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Không chỉ làm mới lại những gì đang có giữa đống đồ vật hoang tàn đổ nát này, bạn còn có thể mở rộng khu vườn và dinh thự của gia tộc bằng cách khám phá các địa điểm độc đáo, mà chúng gắn liền với tình tiết trong câu chuyện, liên quan tới một chuyện tình lớn mà bạn sẽ được chiêm ngưỡng khi vào sâu hơn.

Merge Manor: Sunny House [com.cookapps.sunnyhouse] là game mod trên Android, tải về phiên bản Merge Manor: Sunny House APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.0.67 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Merge Manor: Sunny House APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.0.67 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho MIỄN PHÍ.

Merge Manor: Sunny House APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.0.67 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản MIỄN PHÍ trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.cookapps.sunnyhouse Mod APK + DATA của Merge Manor: Sunny House APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.0.67 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  CỜ LIÊN QUÂN Cách "HACK LEVEL" Đầu Game Giữ Chuỗi WIN Siêu Đỉnh

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời