Tải Maybe: Interactive Stories MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 2.3.4 cho Android

Tải Maybe: Interactive Stories mod (Mua Sắm Miễn Phí) về máy android. Maybe: Interactive Stories cung cấp bởi CINAMON GAMES với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.3.4 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
CINAMON GAMES
Version:
v2.3.4
ID:
com.cinamongames.maybegv

AllAvida.Org giới thiệu Maybe: Interactive Stories APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.3.4

Bạn muốn phiêu lưu trong những câu chuyện tình yêu đầy lôi cuốn với những anh chàng tỉ phú, ma cà rồng hay một anh chàng diễn viên điển trai? Những câu chuyện của Maybe: Interactive Stories MOD APK sẽ đưa bạn đi qua từng cung bậc cảm xúc.

Cũng giống như các trò chơi visual novel khác, khi bước vào một câu chuyện, bạn là một phần trong đó. Maybe: Interactive Stories không tiết lộ nhiều về nội dung của một câu chuyện, mà bạn sẽ phải tự tìm hiểu xem những gì đang diễn ra, bạn đóng vai trò gì và bạn kiểm soát nó như thế nào. Để làm được điều đó, bạn sẽ tương tác với mọi người và đưa ra quyết định để thực hiện các hành động khác nhau. Hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn để bạn chọn. Và hãy nhớ rằng, lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng tới diễn biến của câu chuyện sau này.

Phiên bản Maybe: Interactive Stories MOD APK

Maybe: Interactive Stories mod apk, Maybe: Interactive Stories hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải CHRONO TRIGGER MOD APK (Không) 2.0.5 cho Android

Thực lòng mà nói, đọc truyện tranh là một hình thức giải trí phổ biến, dễ gây nghiện. Chúng thậm chí còn được chuyển thể thành các bộ phim Anime và trò chơi cho thiết bị di động. Và mới đây, CINAMON GAMES – một nhà phát hành trò chơi đã hợp tác với những người sáng tác của webtoon để tạo ra Maybe: Interactive Stories.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mua Sắm Miễn Phí trong Maybe: Interactive Stories MOD APK

Maybe Interactive Stories MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Maybe: Interactive Stories trên Allavida.Org?

Để tải xuống Maybe: Interactive Stories Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Maybe: Interactive Stories APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.3.4 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải FINAL FANTASY VII MOD APK (Không) 1.0.29 cho Android

Tải Maybe: Interactive Stories APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.3.4 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Maybe: Interactive Stories APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.3.4 ?

Maybe: Interactive Stories Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Hiện tại, Maybe: Interactive Stories có 5 câu chuyện chính, bao gồm: Remarried Empress – The Medieval Fantasy Full of Intrigue, Flirting Island – Your Romance Story of a Lifetime, The Tyrant’s Bodyguard – Monarchy LGBT, Perfect Partner – Steamy Relationship Hit, Royal Blood – Hit Vampire Romance. Mỗi câu chuyện lại có các chương nhỏ hơn, với những diễn biến và tình tiết đặc biệt. Hãy nhập vai, chơi và khám phá chúng nhé!

Maybe: Interactive Stories [com.cinamongames.maybegv] là game mod trên Android, tải về phiên bản Maybe: Interactive Stories APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.3.4 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Maybe: Interactive Stories APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.3.4 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Xem thêm  Tải Bá Đạo Tam Quốc Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Maybe: Interactive Stories APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.3.4 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.cinamongames.maybegv Mod APK + DATA của Maybe: Interactive Stories APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.3.4 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời