Mẫu trang trí bảng lớp ngày 20-11 Cách trang trí bảng lớp ngày 20 11

Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Hoatieu xin chia sẻ đến các bạn tổng hợp các mẫu trang trí bảng lớp 20-11 siêu đẹp để các bạn cùng tham khảo chuẩn bị cho ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới nhé.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), đây là dịp để các thế hệ học sinh gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo. Dưới đây là các mẫu trang trí bảng ngày 20-11 đã được Hoatieu dày công sưu tầm sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng trang trí lớp học ngày 20-11 để dành tặng các thầy cô giáo kính mến.

1. Mẫu trang trí bảng lớp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Lại một ngày 20/11 nữa đến với các nhà giáo, ngày để cho các cô cậu học trò gửi lời cảm ơn đến những người thầy người cô kính mến. Cứ mỗi khi sắp đến ngày này là các bạn học sinh, sinh viên lại nô nức chuẩn bị những món quà để tri ân thầy cô. Lứa tuổi học trò “nhất quỷ nhì ma” với sức sáng tạo không giới hạn chưa bao giờ thiếu những ý tưởng mới mỗi năm nhằm gửi đến các thầy cô những phần quà “bá đạo” nhất.

Năm nay, các bạn học sinh đã có màn “hô biến” những chiếc bảng xanh đơn điệu thành “chiếc thiệp cỡ đại” theo đúng môn học mà các thầy cô giảng dạy: Cô giáo dạy Hoá thì bảng chi chít những nguyên tố hoá học, thầy giáo dạy Lý thì xen giữa lời chúc là ngập tràn công thức vật lý, cô nào dạy Sinh thì chẳng thể nào thiếu những vòng xoắn ADN…

Xem thêm  Các ngày lễ trong tháng 11 Danh sách các ngày lễ lớn trong tháng 11

Tuy đây là những món quà chẳng quá đắt tiền nhưng trong ấy đong đầy tình cảm và công sức của sự biết ơn không thể nói hết thành lời của những cô cậu học trò tinh nghịch dành cho thầy cô. Có lẽ đối với các thầy cô, điều này còn ý nghĩa hơn nhiều so với việc nhận được những món quà về vật chất.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài ý tưởng vẽ bảng độc đáo nhé!

2. Cách trang trí bảng lớp ngày 20 tháng 11 độc đáo

Hoa trang trí ở góc bảng có thể đặt ở một góc trên duy nhất như hình tham khảo hoặc có thể đặt ở hai góc đối xứng nhằm tăng phần đăng đối. Cách làm này sẽ tốn thêm thời gian nhưng đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về thành quả mình đạt được, đảm bảo bất cứ thầy cô nào cũng đều yêu kiểu trang trí bảng ngày 20-11như thế này.

Trang trí bảng đen bằng hoa giấy tạo ấn tượng cho thầy cô

Trang trí bảng bằng hoa giấy còn phải kể đến kiểu tạo dây hoa, cân đối hai bên bảng, tựa chữ “Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11” được viết ở chính giữa bảng bằng phấn trắng hoặc phấn màu. Cách này khá mềm mại và đa dạng vì có thể làm rất nhiều loại hoa với màu sắc và dây hoa phong phú.

Mời các bạn tham khảo thêm đáp án các cuộc thi khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời