Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì I, cuối năm học 2022 Các mẫu powerpoint cho buổi họp phụ huynh - Allavida

Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì I, cuối năm học 2022 Các mẫu powerpoint cho buổi họp phụ huynh

Tải về

Cuối năm học là thời điểm mà các thầy cô phải tất bật tổ chức các buổi họp phụ huynh, Allavida.org gửi đến thầy cô Mẫu powerpoint họp phụ huynh 2022

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây ra đang diễn biến phức tạp và học sinh đang tiếp tục nghỉ ở nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe. Do vậy các buổi họp phụ huynh thường được tổ chức dưới dạng trực tuyến. Trong buổi họp đó không thể thiếu Mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹp mắt. Sau đây là các mẫu Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1, cuối học kì 2, đầu năm, cuối năm. Mời các bạn tham khảo và tải về để tổ chức được một buổi họp phụ hunh học sinh diễn ra thành công tốt đẹp.

1. Mẫu Powerpoint – Slide họp phụ huynh để làm gì?

Họp phụ huynh là hình thức do giáo viên tổ chức một buổi sinh hoạt có sự tham gia của thầy cô chủ nhiệm, phụ huynh và ban cán sự lớp nhằm thảo luận và giúp các em giải quyết các vấn đề học tập, hạnh kiểm, tất cả các sinh hoạt trong lớp nhằm giúp các em học tốt.

Phụ huynh thường ngán ngẩm nếu giáo viên chủ nhiệm trình bày vấn đề học tập, hạnh kiểm, sinh hoạt của các em học sinh quá dài dòng và thời lượng ngồi họp từ nửa tiếng đến hai tiếng.

Xem thêm  Kế hoạch giáo dục lớp 9 giảm tải theo công văn 4040 - Tất cả các môn Phân phối chương trình lớp 9 giảm tải

Điều này dễ khiến phụ huynh nhanh chóng bỏ về hoặc đưa ra lý do không đến vì đằng nào thì họ cũng biết được kết quả học tập của con em mình thông qua sổ liên lạc.

Vì vậy GVCN cần đưa ra những phương pháp tổ chức mới và cải tiến nội dung trình bày trong buổi họp

Để cho chương trình họp phụ huynh được chuyên nghiệp, không bị nhàm chán, đảm bảo đầy đủ nội dung giáo viên cần truyền tải đến phụ huynh cũng như mọi người tập trung vào buổi tổng kết đánh giá họp phụ huynh này thì các giáo viên sẽ cần Mẫu powerpoint họp phụ huynh 2022

Các mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối kì, tổng kết năm:

Bài thuyết trình họp phụ huynh được thiết kế sẵn, có đầy đủ các hiệu ứng, thầy cô lựa chọn mẫu phù hợp, tải về, chỉnh sửa, thêm bớt nội dung theo ý muốn là có thể trình chiếu được ngay.

Bài thuyết trình tương thích với hầu hết các công cụ đọc và trình chiếu các đời: PowerPoint 2003, PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019.

2. Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

3. Mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹp

3.1 Mẫu Powerpoint họp phụ huynh đầu năm

Những mẫu powerpoint họp phụ huynh đẹp sẽ giúp cho thầy cô thu hút sự chú ý của phụ huynh trong buổi họp, lại vừa giúp phụ huynh không bỏ lỡ những ý chính. Bằng cách trình chiếu những ý chính của cuộc họp, các giáo viên sẽ không cần phải nhắc đi nhắc lại ý chính, nội dung của buổi họp

Xem thêm  Top 3 mẫu đóng vai người hàng xóm kể lại chuyện Lão Hạc bán chó

Bên cạnh đó, việc trình chiếu sẽ khiến buổi họp trở nên chuyên nghiệp, lung linh hơn, không phải là những buổi họp truyền thống mà ở đó giáo viên vẽ, viết lên bảng.

Allavida.org gửi đến bạn đọc nhiều mẫu powerpoint họp phụ huynh đa dạng, phù hợp với buổi họp phụ huynh các cấp. Các giáo viên chỉ cần tải về theo link ở bài viết, sau đó chọn mẫu mình thích, điền ngày tháng năm của cuộc họp.

Chỉ vài thao tác đơn giản nhưng các thầy cô giáo đã có mẫu powerpoint tiện lợi

3.2 Mẫu powerpoint họp phụ huynh

Dưới đây là một vài mẫu powerpoint của năm học 2020-2021, các thầy cô vẫn có thể ứng dụng nó cho năm học này bằng cách thay đổi năm học. Các số liệu trên đều có thể thay đổi, chúng ta chỉ cần có các mẫu powerpoint mà thôi.

Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

4. Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản

Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản là những mẫu ít hiệu ứng trình chiếu hơn, nhiều chữ, không kết hợp hình ảnh hoặc video

Mẫu này phù hợp với những thầy cô không thông thạo việc sử dụng máy tính, công nghệ

Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản

Mẫu slide trình chiếu họp phụ huynh đơn giản

5. Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

Mẫu powerpoint họp phụ huynh cuối học kì 1

Mẫu có sườn nội dung sẵn, các thầy cô chỉ cần xem, update thông tin thực tế của lớp mình, thêm chú thích những điều cần chia sẻ thêm. Các thầy cô cũng có thể thay đổi các hiệu ứng trình chiếu theo sở thích của mình.

Xem thêm  Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp nhất Mẫu bìa đẹp

Trên đây là mẫu powerpoint họp phụ huynh mà Hoatieu đã tổng hợp xin gửi thầy cô tham khảo. Để chương trình họp phụ huynh diễn ra được trọn vẹn, đầy đủ nhất thì không thể thiếu sự trợ giúp của:

  • Kịch bản chương trình họp phụ huynh học kì 1
  • Mẫu giấy mời họp phụ huynh
  • Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm

Xin chúc thầy cô có một buổi họp phụ huynh thành công.

Hoatieu đã gửi tới các bạn Mẫu powerpoint họp phụ huynh, mời các bạn đọc thêm các bài liên quan tại mục Dành cho giáo viên; mảng Tài liệu.

Các bài viết liên quan:

  • Mẫu bài thu hoạch học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Hướng dẫn viết thu hoạch Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Hướng phấn đấu của bản thân để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời