Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP Đơn xin việc ngành công nghệ thông tin - Allavida

Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP Đơn xin việc ngành công nghệ thông tin

Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên

hoatieu.vn xin giới thiệu mẫu đơn xin việc dành cho các bạn học chuyên nghành công nghệ thông tin, đặc biệt là những bạn học lập trình PHP tham khảo để hoàn thiện bộ hồ sơ của mình. Chúng tôi hy vọng qua mẫu đơn xin việc được đánh giá cao này, các bạn sẽ viết được cho bản thân một đơn xin việc gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Sales

Mẫu đơn xin việc ngành nhân viên Marketing

Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên xuất nhập khẩu

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi:……………………………………………………………………………………………………………

Tên tôi là:…………………………………………………………………………………………………………..

Sinh năm:………………………………………………………………………………………………………….

Địa chỉ:…………………………………………………………………………………………………………….

Qua thông tin đăng trên trang tuyển dụng của quý công ty tôi được biết hiện nay Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng Lập trình viên PHP. Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được tôi nghĩ rằng tôi ứng tuyển vị trí này rất thích hợp.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Công nghệ thông tin tại trường ĐH ABC. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Lập trình viên tại Công ty chuyên sản xuất và gia công phần mềm DEF. Tại vị trí này tôi tham gia phát triển các dự án ứng dụng web trên nền tảng PHP framework, PHP CMC như là Magento, Drupal, Symfony, Codelgniter. Tôi có kinh nghiệm làm việc với hệ thống quản lý mã nguồn GIT, SVN; sử dụng tốt hệ quản trị cở sở dữ liệu My SQL, SQL Server; hiểu biết sâu về XHTML, XML, Javascript.

Tôi cũng hiểu rằng vị trí này đòi hỏi ứng viên có khả năng làm việc bằng tiếng Anh khá, khả năng chịu được áp lực công việc cũng như làm việc nhóm tốt. Tôi tin với khả năng của mình có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ Quý công ty giao phó.

Xem thêm  Bộ video hướng dẫn viết chữ thường cỡ nhỡ Cách viết 29 chữ thường cỡ nhỡ

Tôi hy vọng có cơ hội được tham gia và đóng góp công sức vào sự phát triển của Quý công ty. Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201…..

Người làm đơn

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời