Mẫu đơn xin việc nghành công nghệ thực phẩm Đơn xin việc nghành công nghệ thực phẩm hay - Allavida

Mẫu đơn xin việc nghành công nghệ thực phẩm Đơn xin việc nghành công nghệ thực phẩm hay

hoatieu.vn xin giới thiệu mẫu đơn xin việc dành cho các bạn học chuyên nghành công nghệ thực phẩm tham khảo để hoàn thiện bộ hồ sơ của mình. hoatieu.vn hy vọng từ mẫu đơn xin việc này, các bạn sẽ viết được cho bản thân một đơn xin việc hay gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Đơn xin việc vị trí QC ngành công nghệ thực phẩm

Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
…….o0o…….

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi:…………………………………………………………………………………………..

Tên tôi là:………………………………………………………………………………………….

Sinh năm :………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ :……………………………………………………………………………………………

Qua thông tin đăng trên internet tôi viết đơn này để ứng tuyển vào vị trí Nhân viên QC mà Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Với khả năng, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được tôi nghĩ rằng tôi đảm nhiệm vị trí này rất thích hợp.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tại trường ĐH ABC. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc ở vị trí Nhân viên QC tại Công ty thực phẩm và bánh kẹo DEF. Trong quá trình làm việc tại công ty này tôi được tham gia vào nhóm công tác HACCP và ISO 22000 đảm bảo an toàn thực phẩm trong tất cả các công đoạn chế biến sản xuất, kể từ lúc bắt đầu là nguyên liệu cho đến những bước cuối cùng như đóng gói, lưu kho, bảo quản và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra tôi còn tham gia các khóa học về hệ thống ISO 9001, tiếng Anh giao tiếp.

Bên cạnh những kiến thức, kinh nghiệm làm việc trên, tôi là người trung thực, có trách nhiệm, khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc có thể đảm nhận tốt vị trí Nhân viên QC tại Quý công ty.

Xem thêm  Đáp án Cuộc thi tìm hiểu về Năm Chủ tịch ASEAN 2021 của Việt Nam Cuộc thi “Hanoi – ASEAN 2021: United we stand – Đoàn kết là sức mạnh”

Tôi hy vọng có cơ hội được tham gia vào đội ngũ nhân viên của Quý công ty để cùng nhau làm việc, phát triển.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại:

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng ….. năm 201…..

Người làm đơn

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời