Mẫu đơn xin việc ngành nhân viên Marketing Đơn xin việc ngành Marketing - Allavida

Mẫu đơn xin việc ngành nhân viên Marketing Đơn xin việc ngành Marketing

Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Marketing

hoatieu.vn xin giới thiệu Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Marketing để bạn đọc tham khảo, với mẫu đơn xin việc nay chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và thêm cơ hội mới cho công việc của mình.

Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên xuất nhập khẩu

Mẫu đơn xin việc, cách viết đơn xin việc

Mẫu đơn xin việc ngành ngân hàng

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———-o0o———

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi:…………………………………………………………………………………………………………………..

Tên tôi là:………………………………………………………………………………………………………………….

Sinh năm:………………………………………………………………………………………………………………….

Địa chỉ:……………………………………………………………………………………………………………………..

Tôi viết đơn này để ứng tuyển vị trí Nhân viên Marketing mà Quý công ty đăng tin trên website. Với kinh nghiệm, kỹ năng có được tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí này

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường ĐH ABC, tôi làm việc tại công ty thực phẩm DEF với vị trí là Nhân viên Marketing. Trong quá trình làm việc ở đây tôi có cơ hội tham gia vào các hoạt động Marketing/ PR, nghiên cứu sản phẩm của công ty và đối thủ cạnh tranh, nắm bắt tâm lý nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đối với ngành hàng thực phẩm. Tôi đã cùng với các thành viên trong nhóm xây dựng, thực hiện các chiến lược Marketing hiệu quả, phát triển thương hiệu sản phẩm của công ty, đóng góp vào doanh thu của dòng sản phẩm tăng 30%.

Bên cạnh đó, tôi còn tham gia cộng tác viết bài cho một số tạp chí dành cho giới trẻ, có quan hệ với một số cơ quan báo chí và truyền thông.

Xem thêm  Lời chúc tháng 10 - Những câu nói hay về tháng 10 Stt về tháng 10

Tôi khá tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh, có khả năng phân tích và tổng hợp thông tin, tinh thần không ngừng học hỏi. Đây chính là những kỹ năng phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của Quý công ty.

Tôi rất mong Quý công ty tạo cơ hội cho tôi được chứng minh năng lực của mình, đóng góp công sức vào sự phát triển chung. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần trao đổi vấn đề gì, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: …

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

…………., ngày ….. tháng ….. năm 201…..

Người làm đơn
(Ký, ghi rõ họ tên)

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời