Mẫu đơn xin việc ngành kỹ sư cơ khí Đơn xin việc ngành kỹ sư cơ khí chuẩn nhất - Allavida

Mẫu đơn xin việc ngành kỹ sư cơ khí Đơn xin việc ngành kỹ sư cơ khí chuẩn nhất

Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư cơ khí

Mời bạn đọc cùng tham khảo Mẫu đơn xin việc dành cho các bạn học chuyên ngành Kỹ sư cơ khí tham khảo để hoàn thiện bộ hồ sơ của mình. Đơn xin việc này là một trong những mẫu đơn xin việc ngành kỹ sư cơ khí chuẩn và hay nhất được tổng hợp chắc chắc sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

CV xin việc nghề kỹ sư bằng Tiếng Anh

Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——***——

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi:……………………………………………………………………………………………………………………………….

Tên tôi là:………………………………………………………………………………………………………………………………

Sinh năm:……………………………………………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ:…………………………………………………………………………………………………………………………………

Theo thông tin tuyển dụng của Quý công ty trên website, tôi viết đơn này để ứng tuyển vào vị trí Kỹ sư cơ khí mà Quý công ty đang có nhu cầu.

Tôi tốt nghiệp trường ĐH chuyên ngành Kỹ sư cơ khí chế tạo máy. Sau khi tốt nghiệp tôi làm việc cho công ty cung cấp các thiết bị an toàn sử dụng cho ngành dầu khí, sản xuất sơn, xăng dầu, khai khoáng. Ở vị trí này tôi có kinh nghiệm trong việc làm việc với khách hàng để nắm bắt yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm, sử dụng các chương trình chuyên ngành vẽ thiết kế cơ khí, triển khai sản xuất theo yêu cầu. Do đó tôi khá thông thạo phần mềm thiết kế 2D, 3D: Autocad, Catia, Pro/E…

Ngoài ra tôi còn có thể sử dụng tiếng Anh khá, đặc biệt có thể biên dịch các tài liệu chuyên ngành, có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm. Tôi cũng sẵn sàng đi công tác xa và làm thêm giờ theo yêu cầu của công việc.

Xem thêm  Hộ khẩu thường trú là gì? Quy định pháp luật về hộ khẩu thường trú

Tôi tin rằng với kỹ năng và kinh nghiệm như trên tôi có thể hoàn thành các nhiệm vụ mà Quý công ty giao phó. Tôi hy vọng có cơ hội đóng góp công sức vào sự phát triển của Quý công ty. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần trao đổi vấn đề gì, xin vui lòng liên lạc số điện thoại:

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

………………, ngày.……tháng…….năm……..

Người làm đơn
(Ký, ghi rõ họ tên)

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời