Mẫu CV online Tải mẫu CV xin việc - Allavida

Mẫu CV online Tải mẫu CV xin việc

Mẫu CV xin việc

CV xin việc là một bản mô tả chuẩn và chính xác nhất về khả năng cũng như trình độ của một ứng viên dành để gửi cho nhà tuyển dụng. Trong bài viết này hoatieu.vn xin gửi đến các bạn mẫu CV xin việc online giúp các bạn tạo các mẫu CV miễn phí và hoàn toàn mang phong cách riêng của các bạn.

Làm sao có thể xây dựng được một bản CV xin việc chuẩn nộp cho nhà tuyển dụng, có thể nói hiện nay lá đơn xin việc, hay CV chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm, do vậy để lá đơn xin việc của bạn không bị xếp xó trước nhiều bản CV khác, bạn cần phải xây dựng cho mình một bản CV thật chuẩn, hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.

CV xin việc sáng tạo

Mời các bạn tải mẫu CV chuyên nghiệp bản Word

Mẫu CV đơn giản

Mời các bạn tải mẫu CV đơn giản về máy để sử dụng.

Cách viết CV chuyên nghiệp

– Hãy luôn sử dụng ngôn ngữ mang hướng tích cưc: Hãy luôn sử dụng các ngôn từ như Vượt qua, cố gắng, hoàn thành, thuyết phục… Thay vì từ bỏ, ghét, tranh cãi…

– Không trình bày chung chung bằng những mô tả: Xác định nội dung trình bày của bạn một cách khoa học, cụ thể, rõ ràng, không chung chung trừu tượng, như vậy nhà tuyển dụng sẽ khó có thể hiểu bạn đang muốn nói gì, và sẽ đánh giá bạn không cao.

Xem thêm  Mừng tuổi bao nhiêu là may mắn 2022? Lì xì bao nhiêu là may mắn?

– Sử dụng câu chủ động: Thay vì sử dụng những câu bị động, bị tác động bởi cái này, cái kia, bạn hãy luôn xây dựng các câu chủ động, như vậy bản CV xin việc của bạn sẽ trở nên thuyết phục hơn, chẳng hạn bạn đã làm được việc này, việc kia, kết quả đạt được…

– Liệt kê chính xác, cụ thể về những thành tựu mà bạn đã đạt được: Đây là mục mà nhà tuyển dụng khá quan tâm, vậy nên hãy liệt kê một cách chính xác những gì bạn đã làm được trong quá trình thực hiện công việc có liên quan, như quản lý đạt doanh số bao nhiêu, quản lý đội ngũ nhân viên bao nhiêu người…

– Luôn tự tin về khả năng của bạn: Hãy luôn thật tự tin về khả năng của bản thân mình, nó sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực trình độ bản thân của bạn hơn.

Và tất nhiên trong mỗi bản CV xin việc bạn không được quên thể thức trình bày, cũng như yêu cầu cụ thể về các đề mục cần có trong bản CV tìm việc.

Mời các bạn tham khảo thêm một số mẫu CV xin việc thông dụng khác trên hoatieu.vn:

  • Mẫu CV Xin Việc 2019
  • CV bằng tiếng Anh
  • CV mẫu bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp
  • Mẫu CV chi tiết cho người mới ra trường

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời