Tải Marvel Duel MOD APK (Không) 1.0.98794 cho Android - Allavida

Tải Marvel Duel MOD APK (Không) 1.0.98794 cho Android

Tải Marvel Duel mod (Không) về máy android. Marvel Duel APK Mod cung cấp bởi NetEase với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.98794 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
NetEase
Version:
v1.0.98794
ID:
com.netease.mduelna

AllAvida.Org giới thiệu Marvel Duel APK v1.0.98794

Marvel Duel APK phiên bản mới nhất cho Android là trò chơi thẻ bài được thiết kế theo format mới với đồ họa và lối chơi vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ không muốn lướt qua và bỏ lỡ một trò chơi chiến thuật thú vị như vậy đâu!

Trong mỗi trận đấu, Super Hero sẽ xuất hiện cuối cùng. Mục tiêu sau cùng là đánh bại anh ta để giành chiến thắng. Marvel Duel cho phép người chơi thực hiện các cuộc tấn công trực tiếp khi anh ta đang không điều khiển nhân vật nào.

Phiên bản Marvel Duel MOD APK

Marvel Duel mod apk, Marvel Duel hack full apk cho Andorid

Tại mỗi lượt chơi, bạn cần triệu tập một anh hùng và sử dụng năng lực của anh ta để thực hiện các cuộc tấn công. Hãy nhớ rằng, họ có các năng lực đặc biệt, có thể mạnh hoặc yếu và chỉ có thể phát huy toàn bộ sức mạnh nếu được sử dụng đúng cách. Họ cũng chỉ có thể tấn công tối đa ba kẻ thủ, nên hãy cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn.

Xem thêm  Tải Blood Kiss MOD APK (Free Premium Choices) 1.12.1 cho Android

Như các bạn đã biết, Marvel từ lâu đã trở thành thương hiệu khổng lồ về truyện tranh và phim siêu anh hùng. Không chỉ chiếm được cảm tình của khán giả ở phương diện điện ảnh, họ thường kết hợp với những nhà phát triển để tạo ra những trò chơi trên mobile. Một số trò chơi có thể kể đến như Marvel Contest of Champions (cùng với Kabam Inc), MARVEL Future Fight (cùng với Netmarble). Năm nay, Marvel cùng với NetEase phát triển một tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn với tên gọi MARVEL Duel. Không giống như những đàn anh đi trước, Marvel Duel mới mẻ hơn với lối chơi thẻ bài thay vì nhập vai. Bạn sẽ được thể hiện khả năng xây dựng chiến thuật của mình để đối đầu với đám quái vật xấu xa.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Marvel Duel MOD APK

Marvel Duel coverMarvel Duel gameplay 1024x575Marvel Duel screenshot 1024x578Marvel Duel graphics 1024x577


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Marvel Duel trên Allavida.Org?

Để tải xuống Marvel Duel Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Marvel Duel APK v1.0.98794 miễn phí.

Xem thêm  Tải Urban City Stories MOD APK (Mở Khóa) 1.2.3 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Marvel Duel APK v1.0.98794 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Marvel Duel APK v1.0.98794 ?

Marvel Duel Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tuy nhiên, ở thời điểm mới bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có một thẻ bài duy nhất. Sau đó, khi giành được nhiều chiến thắng hơn trong các trận đấu, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn thông qua phần thưởng, hoặc mua chúng bằng tiền thưởng trong cửa hàng. Việc có nhiều thẻ bài hơn sẽ giúp bạn tùy biến được nhiều chiến thuật hơn, tăng tỉ lệ chiến thắng trong những cuộc chiến sinh tử.

Xem thêm  Tải TMNT: Mutant Madness MOD APK (Vô Hạn Skill) 1.44.0 cho Android

Marvel Duel [com.netease.mduelna] là game mod trên Android, tải về phiên bản Marvel Duel APK v1.0.98794 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Marvel Duel APK v1.0.98794 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Marvel Duel APK v1.0.98794 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.netease.mduelna Mod APK + DATA của Marvel Duel APK v1.0.98794 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời