Tải Manor Cafe MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.123.18 cho Android - Allavida

Tải Manor Cafe MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.123.18 cho Android

Tải Manor Cafe mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Manor Cafe APK Mod cung cấp bởi GAMEGOS với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.123.18 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
GAMEGOS
Version:
v1.123.18
ID:
com.gamegos.mobile.manorcafe

AllAvida.Org giới thiệu Manor Cafe APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.123.18

Manor Cafe, phần tiếp theo trong loạt trò chơi mô phỏng kết hợp với giải đố sẽ mang đến cho bạn cơ hội trở thành ông chủ của một nhà hàng sang trọng. Phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) của chúng tôi sẽ giúp bạn có rất nhiều tiền để phát triển nhà hàng nhanh chóng hơn.

Phiên bản Manor Cafe MOD APK

Manor Cafe mod apk, Manor Cafe hack full apk cho Andorid

Meg – quản lý của nhà hàng, và Bruno – một đầu bếp tài năng nhưng vô cùng nóng tính. Họ sẽ cùng bạn trong hành trình phát triển nơi đây thành một trong những địa điểm danh tiếng nhất!

Bạn có phải một người yêu thích kinh doanh? Có bao giờ bạn đã mơ ước về việc sở hữu một nhà hàng sang trọng, danh tiếng và được hàng triệu người yêu thích? Hãy biến mơ ước ấy trở thành hiện thực với Manor Cafe. Đây là một trò chơi mô phỏng, nơi bạn được trao cơ hội trở thành ông chủ của một nhà hàng danh tiếng. Tuy nhiên, cơ sở này đang bị lụi tàn và bỏ hoang sau hàng chục năm. Bạn sẽ phải gây dựng lại mọi thứ từ đầu!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Traffic Tour MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.7.8 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Manor Cafe MOD APK

Manor Cafe MOD APK by ALLAVIDA.ORGManor Cafe gameplayManor Cafe mod apkManor Cafe screenshot


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Manor Cafe trên Allavida.Org?

Để tải xuống Manor Cafe Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Manor Cafe APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.123.18 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Manor Cafe APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.123.18 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Manor Cafe APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.123.18 ?

Manor Cafe Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải The White Door MOD APK (Không) 1.1.24 cho Android

Cuối cùng

Tất nhiên, mỗi khu vực tương ứng sẽ là một thử thách khác nhau. Độ khó cũng dần tăng lên. Nhưng nếu bạn đã từng có kinh nghiệm giải đố match 3, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với Manor Cafe.

Manor Cafe [com.gamegos.mobile.manorcafe] là game mod trên Android, tải về phiên bản Manor Cafe APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.123.18 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Manor Cafe APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.123.18 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Manor Cafe APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.123.18 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.gamegos.mobile.manorcafe Mod APK + DATA của Manor Cafe APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.123.18 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời