Tải Machinika Museum MOD APK (Full Game Mở Khóa) 1.14.111 cho Android

Tải Machinika Museum mod (Full Game Mở Khóa) về máy android. Machinika Museum cung cấp bởi Plug in Digital với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.14.111 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Plug in Digital
Version:
v1.14.111
ID:
com.littlefieldstudio.MachinikaMuseum

AllAvida.Org giới thiệu Machinika Museum MOD APK (Full Game Mở Khóa) v1.14.111

Machinika Museum MOD APK là game phiêu lưu giải đố “rùng rợn” theo cách rất riêng. Trong game bạn sẽ thu thập manh mối trong viện bảo tàng và tìm ra những bí mật liên quan tới nền văn minh ngoài trái đất. 

Và game này dành cho những người đang muốn luyện trí nhớ tốt. Tìm ra được một đáp án nào bạn cần ghi chép xuống ngay ở quyển sổ mà nhân vật luôn mang theo bên người, và một phần nhớ trong đầu khi chơi. Các hint và đáp án lớn nhỏ liên tục xuất hiện, tiếp nối nhau và đều có liên quan với nhau. Bạn không chỉ tìm ra câu trả lời nhỏ mà còn phải kết nối dữ kiện và tìm ra lời đáp cho câu hỏi thật sự rất rất lớn đằng sau mọi thứ. Đó là một thử thách quá lớn mà không nhiều người có thể làm được.

Phiên bản Machinika Museum MOD APK

Machinika Museum mod apk, Machinika Museum hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Romance Fate MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 2.6.2 cho Android

Machinika Museum, tên game có vẻ bác học nhưng nhìn vào poster lại thấy rờn rợn người. Đó là cảm giác đầu tiên của mình khi đối diện với tựa game hấp dẫn này. Chính sự mâu thuẫn đó đã thôi thúc và khiến mình không ngần ngại bấm download và chơi ngay khi vòng xoay tải game vừa đóng lại. 

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Full Game Mở Khóa trong Machinika Museum MOD APK

Machinika Museum MOD APK coverMachinika Museum for Android 1440x720Machinika Museum Full Unlocked 1440x720Machinika Museum MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x720


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Machinika Museum trên Allavida.Org?

Để tải xuống Machinika Museum Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Machinika Museum MOD APK (Full Game Mở Khóa) v1.14.111 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Heroes of the Dark MOD APK (Không) 1.3.0 cho Android

Tải Machinika Museum MOD APK (Full Game Mở Khóa) v1.14.111 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Machinika Museum MOD APK (Full Game Mở Khóa) v1.14.111 ?

Machinika Museum Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Quang cảnh và sự có mặt khó lý giải của bạn trong viện bảo tàng này chưa là gì cả. Vì sẽ rùng rợn hơn nữa khi bạn phát hiện ra: các cổ vật trước mắt mình không đứng yên. Mà đôi khi chúng là những cỗ máy kỳ lạ, vẫn còn nguyên hay chỉ một phần hoạt động. Tưởng tượng đối diện với loại máy móc mà bạn biết chắc là nhiều thời gian về trước đã có bàn tay người ngoài hành tinh chạm vào để dùng, và trước mắt bạn nó vẫn còn đang chạy ròng rọc, tạo ra những âm thanh lách cách chậm rãi đầy khó hiểu, thì bạn có nổi da gà không? Mình thì lên hết cả hai tay rồi đây nè.

Xem thêm  Tải Vegas Crime Simulator MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 5.2.3 cho Android

Machinika Museum [com.littlefieldstudio.MachinikaMuseum] là game mod trên Android, tải về phiên bản Machinika Museum MOD APK (Full Game Mở Khóa) v1.14.111 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Machinika Museum MOD APK (Full Game Mở Khóa) v1.14.111 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0.

Machinika Museum MOD APK (Full Game Mở Khóa) v1.14.111 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.littlefieldstudio.MachinikaMuseum Mod APK + DATA của Machinika Museum MOD APK (Full Game Mở Khóa) v1.14.111 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời