Tải Lovelink MOD APK (Photos Mở Khóa) 1.10.3 cho Android - Allavida

Tải Lovelink MOD APK (Photos Mở Khóa) 1.10.3 cho Android

Tải Lovelink mod (Photos Mở Khóa) về máy android. Lovelink APK Mod cung cấp bởi Ludia với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.10.3 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Ludia
Version:
v1.10.3
ID:
com.ludia.lovelink

AllAvida.Org giới thiệu Lovelink APK + MOD (Photos Mở Khóa) v1.10.3

Phiên bản MOD APK của Lovelink đã mở khóa toàn bộ bức hình trong khi chat. Bạn có thể xem hình ảnh của đối phương miễn phí mà không cần chi tiêu kim cương nữa.

Trong phần đề xuất kết bạn, Lovelink có tới hơn 60 nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ quý cô độc lập Julien cho tới cô nàng cá tính Samantha Hamilton, anh chàng Kevin điển trai. Mỗi nhân vật đều được thiết kế với vẻ ngoài đẹp mắt và có phong cách ăn mặc khác nhau. Họ trông rất giống những nhân vật chính trong những bộ truyện tranh dành cho tuổi teen.

Phiên bản Lovelink MOD APK

Lovelink mod apk, Lovelink hack full apk cho Andorid

Ngày nay, nhờ sự phát triển của các trang mạng xã hội, việc tìm kiếm và mở rộng các mối quan hệ với mọi người ở tất cả mọi nơi trên thế giới đã trở nên dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè, đối tác, thậm chí bạn còn có thể tìm thấy “một nửa” của đời mình chỉ bằng cách nhắn tin. Một trong những ứng dụng hẹn hò điển hình phải nói tới là Tinder – ứng dụng dành riêng cho những người đang mong muốn tìm kiếm tình yêu. Nhưng nếu bạn là người hướng nội, chưa sẵn sàng cho một cuộc hẹn đời thực thì sao? Vậy thì Lovelink chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Nobodies: After Death MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.121 cho Android

Một số hình ảnh Hack Photos Mở Khóa trong Lovelink MOD APK

Lovelink MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Lovelink trên Allavida.Org?

Để tải xuống Lovelink Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Lovelink APK + MOD (Photos Mở Khóa) v1.10.3 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Lovelink APK + MOD (Photos Mở Khóa) v1.10.3 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Lovelink APK + MOD (Photos Mở Khóa) v1.10.3 ?

Lovelink Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Last Shelter: Survival MOD APK (Không) 2.0.4 cho Android

Cuối cùng

Lovelink [com.ludia.lovelink] là game mod trên Android, tải về phiên bản Lovelink APK + MOD (Photos Mở Khóa) v1.10.3 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Lovelink APK + MOD (Photos Mở Khóa) v1.10.3 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

Lovelink APK + MOD (Photos Mở Khóa) v1.10.3 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ludia.lovelink Mod APK + DATA của Lovelink APK + MOD (Photos Mở Khóa) v1.10.3 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời