Lời chúc thanh niên lên đường nhập ngũ ngắn gọn Lời chúc tân binh lên đường nhập ngũ - Allavida

Lời chúc thanh niên lên đường nhập ngũ ngắn gọn Lời chúc tân binh lên đường nhập ngũ

Lời chúc tân binh lên đường nhập ngũ sẽ là những món quà tinh thần ý nghĩa để tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng đối với tổ quốc. Sau đây là tổng hợp lời chúc thanh niên lên đường nhập ngũ ngắn gọn, lời chúc đi lính hay nhất các bạn có thể tham khảo để dành tặng bạn bè, người thân trước khi lên đường nhập ngũ.

Thực hiện nghĩa vụ quân sự là nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng của mỗi thanh niên Việt Nam. Hãy dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất khi tiễn người lên đường nhập ngũ để họ có thể hoàn thành sứ mệnh một cách tốt nhất.

1. Lời chúc tân binh lên đường nhập ngũ

1. Chúc bạn lên đường nhập ngũ may mắn, bình an, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nghĩa của bảo vệ Tổ quốc.

2. Chúc các bạn hoàn thành tốt nghĩa vụ, góp phần gìn giữ và bảo vệ Tổ quốc.

3. Lên đường bình an, hoàn thành nghĩa vụ và rèn luyện trở thành một công dân tốt nhé.

4. Khi mới nhập ngũ chắc hẳn sẽ có nhiều khó khăn. Nhưng mình biết bạn sẽ luôn cố gắng để vượt qua và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Chúc bạn lên đường bình an và may mắn.

5. Chúc các tân binh mới lên đường nhập ngũ bình an, chăm sóc bản thân, học tập và rèn luyện thật tốt.

2. Lời chúc thanh niên lên đường đi lính ngắn gọn

1. Ngày nhập ngũ đến rồi, chúc em và chúc các tân binh mới lên đường nhập ngũ bình an, may mắn, chăm chỉ luyện tập để hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ, xây dựng Tổ Quốc.

2. Anh lên đường nhập ngũ may mắn nhé. Ở nhà, gia đình và em sẽ luôn ở bên, hướng về anh.

3. Chúc em lên đường nhập ngũ bình an. Xa gia đình trong thời gian không dài cũng không ngắn, em hãy biết lo liệu, chăm sóc bản thân, học tập và rèn luyện thật tốt nhé.

Xem thêm  Cách viết 29 chữ thường dành cho học sinh lớp 1 Hướng dẫn tập viết 29 chữ thường

4. Lên đường nhập ngũ may mắn, hoàn thành nghĩa vụ bạn nhé.

5. Chúc bạn lên đường bình an, gặp nhiều may mắn trong suốt thời gian khoác trên mình màu xanh áo lính.

6. Biết nhập ngũ là những lúc bạn sẽ gặp không ít khó khăn, không ít thử thách nhưng hãy mạnh mẽ và chăm chỉ hơn để hoàn thành tốt nghĩa của bảo vệ Tổ quốc. Chúc bạn lên đường may mắn.

7. Chúc anh lên đường nhập ngũ may mắn, bình an, nhớ luôn giữ gìn sức khỏe. Hãy tự hào khi khoác trên mình màu xanh áo lính anh nhé.

8. Thời gian trôi nhanh lắm anh à, em và cả nhà sẽ luôn hướng về anh. Anh đi nhớ giữ gìn sức khỏe, nhớ tự chăm sóc bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé.

9. Nhập ngũ là cách giúp con rèn luyện bản thân mình thêm rắn rỏi, biết đối mặt với khó khăn và thử thách. Bố mẹ và cả gia đình ta sẽ luôn hướng về con, chờ con trở về làm rạng danh gia đình.

10. Sắp đến ngày người bạn, người thân của bạn lên đường nhập ngũ rồi, đừng quên gửi những lời chúc lên đường nhập ngũ đến cho tân binh mới của Tổ quốc nhé.

2. Lời chúc người yêu đi lính

1. Anh này, em lại mới nghe lũ bạn trêu chọc, mỉa mai rồi. Tình cảm của chúng ta như thế nào, chỉ anh và em là người hiểu rõ nhất. Anh tin em đúng không? Nếu anh không tin, em cùng thời gian sẽ làm cho anh tin. Anh nơi quân ngũ, nhiều vất vả, khó khăn, mới lạ, em tin anh sẽ thích nghi sớm. Em tin, anh của em sẽ dĩ hòa vi quý bình yên trải qua 2 năm gắn bó cùng đồng đội và màu xanh. Người em yêu, em chờ anh. Giữ gìn sức khỏe anh nhé!

2. Ngàn lời chúc tiễn bạn không nói hết được tình cảm của chúng mình, chỉ muốn bạn hãy nhớ rằng có những người vẫn luôn hướng về bạn, mong một ngày chúng ta lại trở về vui vẻ bên nhau. Thời gian vài năm tuy không ngắn nhưng cũng chẳng dài, hãy tự chăm sóc cho bản thân, học tập tốt và sau này về còn làm rạng rỡ gia đình, bạn bè nữa nhé.

Xem thêm  Chương trình giáo dục phổ thông 2018 thể hiện hướng mở trong quy định thời lượng giáo dục đối với giáo dục tiểu học như thế nào? Đáp án mô đun 4.0

3. Ngày mai là ngày anh bắt đầu chuyến ra quân, rời quê hương để thực hiện nhiệm vụ giữ gìn Tổ quốc. Cảm giác người đi kẻ ở chạnh lòng đến xót xa. Chúc anh hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm trong quân ngũ, 2 năm sau trở về với gia đình có một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc và thành đạt.

4. Anh, hôm nay anh trở thành tân binh rồi, anh thuộc về… các đồng chí mất rồi. Em chỉ cho anh tự do nói xấu em trong 3 tháng đầu thôi nhé, sau đó, em đều sẽ lên thăm anh đều đặn. Không phải để chứng minh cho đám bạn về những câu chuyện “chàng nghĩa vụ – nàng lấy chồng sinh con” là vơ đũa cả nắm, mà chỉ đơn giản, là để cho anh biết, em vẫn ở đây, bên anh. Anh của em, giữ gìn sức khỏe, hãy làm thật tốt anh nhé. Em tin anh, em yêu anh.

3. Lời chúc con đi lính của bố mẹ

Bố mẹ biết rằng khi mới nhập ngũ, con sẽ gặp không ít những khó khăn. Nhưng môi trường sống thay đổi luôn giúp chúng ta mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Nếu khi nào cảm thấy nản chí và muốn buông xuôi, hãy nhớ có những người luôn mong chờ một ngày con trở về và trở nên thành đạt. Chúc con một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Chúc con lên đường may mắn và thành công. Bố mẹ sẽ luôn bên cạnh ủng hộ con. Hãy hoàn thành nghĩa vụ thật tốt để vinh quang trở về bên gia đình con nhé!

4. Lời chúc bạn đi nghĩa vụ

Lời chúc bạn đi bộ đội số 1

Nếu niềm tin là 1 chiếc lá

Tôi chúc bạn có cả rừng cây!

Nếu hạnh phúc là 1 ngôi sao

Tôi chúc bạn có cả bầu trời sao!

Xem thêm  Bài tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường Mẫu bài tuyên truyền về phòng chống bạo lực đường

Nếu may mắn là 1 giọt nước mắt

Tôi chúc bạn có cả đại dương!

Nếu ước mơ là 1 giọt sương

Tôi mong nó sẽ động mãi trong tâm hồn bạn!

Lên đường bình an nha.

Lời chúc bạn đi bộ đội số 2

Nghe tin cậu tham gia nghĩa vụ quân sự tớ vừa vui lại vừa thấy buồn, vui vì đây là nghĩa vụ vẻ vang của người công dân vì sự nghiệp của Tổ Quốc, buồn vì sắp phải xa nhau một thời gian dài, lại khó có thể liên lạc. Nhưng không sao tớ sẽ cố gắng lên đó thăm cậu. Hãy yên tâm và cố gắng hoàn thành nghĩa vụ thật tốt nhé. Ngày mai cậu phải lên đường nhập ngũ rồi, tớ chúc cậu bạn thân tớ lên đường gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công nha.

Lời chúc bạn đi bộ đội số 3

Bạn thân của tớ à, Mình biết rằng nghĩa vụ quân sự là bạn sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách. Nhưng tớ tin rằng chính trong môi trường khó khăn gian khổ ấy, sẽ giúp bạn tớ có thể mạnh mẽ vượt qua và trưởng thành từ môi trường khắc nghiệt đó. Mỗi lúc khó khăn hãy nhớ đến tớ – người bạn luôn luôn ở bên đồng hành cùng cậu nhé. Hãy vững tin và luôn luôn cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tớ sẽ nhớ cậu nhiều lắm.

Lời chúc bạn đi bộ đội số 4

Thế là bạn thân nhất của tôi đã lên đường để làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Tôi nhớ cái ôm ấy khi tôi còn đang đứng nhìn và người bạn ấy đã chạy đến ôm tôi vào lòng và nói lời tạm biệt, chẳng biết nước mắt rơi tự khi nào. Này bạn thân, hãy giữ lấy vật mà tôi gửi tặng bạn nhé. Khi nào có dịp tôi sẽ lên thăm bạn, giữ gìn sức khỏe nhé thằng bạn thân của tôi!

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời