Lời chúc ngày Thể thao Việt Nam 27/3 năm 2023 hay nhất Những lời chúc hay, ý nghĩa ngày 27/3 - Allavida

Lời chúc ngày Thể thao Việt Nam 27/3 năm 2023 hay nhất Những lời chúc hay, ý nghĩa ngày 27/3

Những năm gần đây, nền thể thao Việt Nam đang ngày càng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Hãy cùng Allavida.org gửi đến bạn bè, người thân…Lời chúc ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Những lời chúc, câu chúc lời chúc mừng ngày 27/3 này sẽ là những món quà tinh thần ý nghĩa nhất dành tặng những người hoạt động trong lĩnh vực thể thao đấy. Cùng tham khảo ngay dưới đây nữa.

1. Ngày Thể thao Việt Nam

Ngày 29-1-1991, Hội đồng Bộ trưởng ban hành Quyết định số 25/CT về việc lấy ngày 27-3 làm “Ngày Thể thao Việt Nam”.

“Ngày Thể thao Việt Nam” được tổ chức hàng năm nhằm thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia phong trào rèn luyện thân thể và các hoạt động văn hoá thể thao lành mạnh. “Ngày Thể thao Việt Nam” bắt nguồn từ những sự kiện lịch sử buổi ban đầu của nền TDTT cách mạng.

Kể từ khi thành lập đến nay, ngành TDTT Việt Nam đã nhận được rất nhiều thư của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước như: Thư của Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, thư của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công, thư của Chủ tịch nước Trần Đức Lương, thư của Thủ tướng Võ Văn Kiệt, thư của Thủ tướng Phan Văn Khải và gần đây nhất là thư chúc mừng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc… gửi cho cán bộ, viên chức, huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài ngành TDTT. Đó chính là sự quan tâm của Đảng và Chính phủ và là nguồn lực làm cho ngành TDTT Việt Nam ngày càng phát triển.

Với những ý nghĩa lịch sử sâu sắc đó, ngày 27-3 được Nhà nước ta lấy làm “Ngày Thể thao Việt Nam” hàng năm.

2. Lời chúc ngày thể thao Việt Nam dành cho người thân

Lời chúc ngày Thể thao Việt Nam 27/3

1. Lời chúc ngày thể thao Việt Nam dành tặng bố: Nhân Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, con kính chúc bố sức khỏe. Chúc bố sẽ luôn vững tâm để dìu dắt các thế hệ vận động viên, giúp họ mang vinh quang về cho nền thể thao nước nhà. Cả gia đình luôn tự hào về bố.

2. Lời chúc ngày 27/3 tặng mẹ: Với con, mẹ lúc nào cũng là người phụ nữ dịu dàng và tỏa sáng. Nhưng trong ngày 27/3, một vẻ đẹp khác lại lấn át hình ảnh người mẹ dịu dàng của con hằng ngày, đó là vẻ đẹp năng động hiên ngang của người huấn luyện viên mà con vẫn luôn tự hào và ngưỡng mộ. Nhân ngày này, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tự tin và luôn thành công trên con đường thể thao này nhé!

Xem thêm  Sigil là gì? Cách tạo Sigil? Các loại Sigil

3. Lời chúc ngày 27/3 dành tặng vợ: Chúc mừng em nhân Ngày Thể thao Việt Nam. Chúc em luôn mạnh khỏe, vững tin để đạt được nhiều thắng lợi. Anh và gia đình mãi luôn là hậu phương vững chắc cho em.

4. Lời chúc ngày 27/3 dành tặng chồng: Chúc mừng ông xã nhân Ngày Thể thao Việt Nam. Chúc anh sẽ luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

5. Lời chúc ngày thể thao Việt Nam dành tặng anh: Mỗi lần em khoe với lũ bạn rằng anh là vận động viên thì tụi nó lại xuýt xoa lắm. Anh luôn là niềm tự hào mà em có thể mang ra khoe! Chúc anh luôn vui vẻ, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết trên con đường thể thao mình đã chọn nhé!

6. Lời chúc ngày thể thao Việt Nam dành cho chị: Không phải 8/3 hay 20/10 nhưng em vẫn muốn dành tặng chị một lời chúc: Lời chúc nhân ngày thể thao Việt Nam 27/3. Trong mắt em, chị luôn là một người đặc biệt: Một cô gái lựa chọn con đường khó hơn cho phái nữ, dám đương đầu với mọi vết thương, và thật vui vì sự cố gắng của chị đã không bị uổng phí. Chúc chị ngày hôm nay và nhiều ngày sau nữa luôn vui vẻ, tỏa sáng và dành những tấm huy chương cao nhất trong ngành thể thao này nhé.

3. Lời chúc ngày 27/3 năm 2023 hay

1. Nhân Ngày kỉ niệm 77 năm ngày Thể Thao Việt Nam
Xin kính chúc các thầy cô làm trong lĩnh vực thể thao luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn luôn đồng hành cùng thể thao để phong trào ngày càng phát triển hơn nữa!

2. Nhân Ngày Thể thao Việt Nam 2023, xin gửi đến các vận động viên, những người yêu thích thể thao, những người đang công tác trong ngành thể thao một lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc mọi người sẽ luôn vững tin, hăng say phấn đấu để mang vinh quang về cho Tổ quốc.

3. Nhân Ngày Thể thao Việt Nam, kính chúc Quý thầy cô, Quý huấn luyện viên, các vận động viên, các cấp lãnh đạo liên đoàn… những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa nhất. Chúc cho ngành thể thao nước nhà luôn không ngừng phát triển, đạt nhiều bước tiến và thành tích mới.

4. Nhân Ngày Thể thao Việt Nam, chúc cho các chàng trai, các cô gái của chúng ta luôn mạnh khỏe, hăng say, nâng cao tinh thần chiến đấu để mang về nhiều vinh quang cho người hâm mộ, cho Tổ quốc thân yêu.

Xem thêm  Một số tình huống và gợi ý ứng xử của giáo viên chủ nhiệm hoặc giáo viên chủ nhiệm đang dạy lớp Một số tình huống sư phạm thường gặp và cách giải quyết

5. Nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/03/1946 – 27/03/2023.
Em xin chúc quý Thầy Cô, cùng toàn thể các anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp luôn thật nhiều sức khoẻ; luôn vững bước chân trên con đường cống hiến cho nền TDTT nước nhà

6. 77 năm ngày Thể Thao Việt Nam. Xin chúc mọi người làm về thể thao, chơi thể thao , yêu thể thao luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành cùng thể thao để phong trào ngày càng phát triển!

4. Lời chúc ngày Thể thao Việt Nam 27/3

1. Hôm nay 27.3 là ngày Thể thao Việt Nam, xin gửi lời kính chúc tới tất cả mọi người đã và đang công tác trong ngành Thể thao nói chung và anh chị em đang chơi Bóng bàn nói riêng có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao, chúc Thể thao Việt Nam có nhiều chuyển biến để bắt kịp với Thể thao thế giới

2. Chúc mừng ngày Thể thao Việt Nam 27-3, Chúc các nhà Quản lý thể thao và liên đoàn các cấp cùng toàn thể anh chị em vận động viên một sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công!

3. Ngày thể thao Việt nam 27-3 chúc những người làm công tác thể thao và các vận động viên sức khỏe hạnh phúc, nổ lực tăng cường tập luyện đạt được kết quả cao, trong đó bao hàm cả chỉ tiêu mỗi cá nhân tự đề ra, khi đạt được mục tiêu, mục đích lòng dạ rất phấn khởi: Thể thao tiến tới thành tích thật to, tập tành thi thố thật thích thú, tôi thích thể thao, thể thao tuyệt trần.

4. Chúc mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3. Xin kính chúc thầy, cô HLV; những anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp, những người hoạt động trong ngành, liên quan đến ngành TDTT một sức khỏe dồi dào, luôn cháy hết mình, sống hết mình vì nền thể thao chung của nước nhà, vì màu cờ sắc áo của dân tộc. Hãy lấy những khó khăn làm động lực để rèn luyện và vượt qua.

5. Chúc mừng ngày thể thao Việt Nam. Chúc ngành thể thao Việt Nam ngày càng phát triển và đạt nhiều thành tích, huy chương vàng trong các giải đấu lớn.

Xem thêm  Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2022 Mẫu phiếu đăng ký xe tuyển thẳng Đại học, Cao đẳng mới nhất

5. Lời chúc Đoàn Thể thao Việt Nam

1. Chúc các VĐV Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự …, đặc biệt là môn bóng đá nam luôn phát huy tinh thần “Quyết chiến-Quyết thắng” của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Có như vậy các bạn sẽ gặt hái được những thành công ngoài mong đợi cho thể thao nước nhà. Xin cảm ơn

2. Hỡi chàng trai của VN, hỡi cô gái của VN hãy thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, hãy thể hiện một tình thần thể thao, hãy mang đến cho NHM một SEA Games ấn tượng nhất. Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công

3. Chúc đoàn Thể thao Việt Nam sẽ kéo lá cờ Việt Nam lên thứ bậc cao nhất. Để chúng ta sẽ mãi tự hào về đất nước, con người Việt Nam

4. Chúng tôi, những con người mang trái tim Việt Nam luôn sát cánh cùng các bạn. Cố lên các bạn nhé. Hãy chiến đấu bằng trái tim dành cho Tổ quốc, để mang niềm vui về cho hơn chín mươi triệu trái tim luôn hướng về các bạn

5. Chúc đoàn Thể thao Việt Nam thắng lợi vẻ vang và U23 chiến đấu máu lửa để giành tấm HCV

6. Mặc dù khi người ta nhìn vào và nói SEA Games là cái ao làng để chia chác huy chương nhưng đối với tôi, SEA Games là cả 1 niềm vinh dự lớn. Hy vọng các VĐV của đoàn Thể thao Việt nam luôn chân cứng đá mềm chiến đấu hết mình để mang vinh quang về cho tổ quốc, khẳng định Việt Nam ngày càng lớn mạnh và giàu đẹp hơn nữa

7. Chúc cho đoàn thể thao Việt Nam chúng ta sẽ thi đấu thành công tại … lần này. Các vận động viên ở từng môn thể thao sẽ mang thật nhiều huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam, đặc biệt là huy chương vàng môn bóng đá nam. Chúc cho thầy trò HLV …. thi đấu thành công tại giải đấu năm nay. Mọi người đều phải quyết tâm cho chiếc huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử, mọi người ở quê nhà điều mong những điều tốt đẹp nhất cho các bạn

Trên đây, Allavida.org đã gửi đến các bạn Lời chúc ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Mời các bạn đọc thêm các bài viết liên quan tại mảng Tài liệu.

Các bài viết liên quan:

  • Lời chúc ngày Truyền thống Dân quân tự vệ.
  • Lời chúc Lễ Thánh Cả Giuse
  • Lời chúc mùa Phục Sinh
  • Lời chúc Tiếng Anh tháng 3.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời