Lời chúc 8/3 cho bạn bè ấn tượng, ý nghĩa, hài hước Lời chúc 8/3 tặng bạn thân - Allavida

Lời chúc 8/3 cho bạn bè ấn tượng, ý nghĩa, hài hước Lời chúc 8/3 tặng bạn thân

Hoatieu xin chia sẻ những mẫu lời chúc 8/3 cho bạn bè hay, ấn tượng, hài hước nhất. Ngày 8/3, chúng ta thường hay chúc mẹ, chúc chị em, chúc cô giáo, bạn gái mà đôi khi lại quên chúc những những cô bạn thân của mình. Ngày 8/3 này, hãy gửi những lời chúc 8/3 ấn tượng nhất đến cô bạn của mình dù bạn là trai hay gái để ngày này thêm phần vui vẻ hạnh phúc với họ nhé.

1. Lời chúc 8/3 cho bạn bè

Lời chúc 8/3 cho bạn bè
 • Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt diệu trong cuộc sống!
 • Chúc những người chị, người em của tôi mãi xinh, mãi tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hăng say trong mọi cuộc chơi. Chúc các chị em hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Happy Women’s Day!
 • Hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Em muốn gửi tới chị lời chúc tốt lành và may mắn nhất. Chúc chị luôn rạng ngời, xinh đẹp và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
 • Nhân ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

2. Lời chúc 8/3 cho bạn thân

 • Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy vui vẻ cười lên nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây cũng có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn có một ngày 8/3 thật ý nghĩa, mãi luôn xinh tươi và yêu đời như thế đó, chúng ta mãi mãi là bạn thân của nhau nhé!
 • Chúc bạn yêu có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!
 • Nhân ngày 8/3, tao chúc mày mãi luôn tươi trẻ và hạnh phúc, sớm tìm được nửa kia của mình, tao mãi là thằng bạn thân của mày!
 • Chúc mày ngày 8/3 nhận được nhiều quà và sớm cho tao ăn cỗ nhé.
 • Có người đã từng nói rằng “Có được một người bạn tốt giống như có một kho báu vậy”. Tao cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì có một “kho báu” như mày. Tuy khác giới, nhưng mày hiểu tao còn hơn cả tao hiểu chính mình, cảm ơn mày vì điều đó. Nhân ngày 8/3, tao chúc mày mãi luôn tươi trẻ và hạnh phúc, sớm tìm được nửa kia của mình, tao mãi là thằng bạn thân của mày!
 • Gửi cô bạn thân của tôi! Tớ luôn cảm thấy hạnh phúc khi thấy cậu cười, nhói đau khi thấy cậu khóc. Niềm vui của cậu chính là hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vậy nên, cậu hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí cậu. Chúc cậu một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn nhớ về người bạn này nhé!

3. Lời chúc 8/3 cho bạn cùng lớp

Lời chúc 8/3 cho bạn cùng lớp
 • Chúc mày ngày 8/3 vui vẻ, nhận được nhiều quà, sớm có người yêu nhé.
 • Nhân ngày 8/3, chúc bạn luôn dễ thương, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và mong bạn sớm có một tình yêu thật đẹp
 • Cô bạn của tôi ơi! Mùng 8/3 đến rồi mà mình không biết chọn món quà nào cho bạn cả. Chỉ biết tặng bạn niềm vui để bạn thêm ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn thêm rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn một ngày 8/3 thật ấm áp và vui vẻ bên những người mà bạn yêu quý, bạn mãi mãi là người bạn tốt đối với mình!

4. Lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước

 • Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi!
 • Nhân dịp ngày quốc tế Phụ nữ 2023, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân.
Xem thêm  Hướng dẫn cách viết đơn xin việc kế toán bằng tay Cách viết đơn xin việc

5. Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp

 • Chúc một nửa thế giới trong công ty chúng ta luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Các bạn chính là những nhân tố rất quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển của công ty. Tôi mong rằng các bạn sẽ mãi giữ được nhiệt huyết với công việc, tiếp tục gắn bó với công ty. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Happy Women’s Day!
 • Happy Women’s Day 2023! Chúc bạn một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, nhiều quà và hoa. Cảm ơn bạn đã luôn ân cần, chỉ bảo tớ từ khi tớ mới chập chững vào công ty.
 • Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôi xin thay mặt cho cánh đàn ông của công ty xin chúc các chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống.
 • Xin chúc các chị em đồng nghiệp một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi, làm ăn tấn tới!
 • Chúc các chị em trong toàn cơ quan có ngày vui trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự bình yên và hạnh phúc. Chúng ta là một gia đình. Mà gia đình thì phải luôn vui. Mình xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả chị em một ngày 8/3 tràn ngập niềm hạnh phúc.
 • Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 2023, tôi xin được gửi tới tất cả chị em trong công ty lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, tươi vui và thành công trên mọi mặt trận. Happy Women’s Day 2023!

Trên đây là Lời chúc 8/3 cho bạn bè ấn tượng, ý nghĩa, hài hước. Mời các bạn tham khảo các bài viết hữu ích khác trong mục Tài liệu: Giải trí của Hoatieu nhé.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời