Lời bài hát Thị Mầu - Hòa Minzy ft Masew Thị Mầu lyrics - Allavida

Lời bài hát Thị Mầu – Hòa Minzy ft Masew Thị Mầu lyrics

Lời bài hát Thị Mầu – Hòa Minzy ft Masew. Lyric Thị Mầu là bài hát mới của Hòa Minzy kết hợp cùng producer Masew sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 05.03 tới. Ca khúc Thị Mầu hứa hẹn sẽ là một ca khúc mang âm hưởng dân gian, mang những giá trị lịch sử – văn hóa truyền thống đến gần hơn với khán giả trẻ.

MV, hợp âm, mp3, lyrics Thị Mầu Hòa Minzy ft Masew sẽ được Allavida.org cập nhật ngay khi bài hát được phát hành trên Youtube. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ cho Hòa Minzy nhé!

1. MV Thị Mầu – Hòa Minzy ft Masew

Poster MV Thị Mầu của Hòa Minzy

Thị Mầu do Hòa Minzy thể hiện là một sáng tác của Nguyễn Hoàng Phong, lấy cảm hứng từ Thị Mầu – nhân vật nổi bật trong nền văn học Việt Nam.

Thị Mầu là nhân vật trong tác phẩm Quan Âm Thị Kính – là một truyện thơ Nôm Việt Nam viết từ giữa thế kỷ XIX. Cô là con gái Phú Ông, nổi tiếng lẳng lơ, táo bạo, đã có những hành động vượt khuôn phép đáng giận, đáng trách trong con mắt người thời xưa. Tuy nhiên xoay quanh hình tượng nhân vật này cũng có khá nhiều tranh cãi. Dưới cái nhìn của xã hội hiện đại, nhiều người cho rằng Thị Mầu còn là đại diện cho tự do yêu đương, tức “quyền được yêu”. Việc làm của Thị Mầu cũng là khao khát của bao người phụ nữ khác, dù ở thời đại nào.

Xem thêm  Kinh khuyên là gì? Kinh khuyên nghĩa là gì?
Thị Mầu Hòa Minzy

2. Lời bài hát Thị Mầu – Hòa Minzy ft Masew

Đang cập nhật…

3. Hợp âm Thị Mầu

Đang cập nhật…

Hãy cùng lắng nghe nhiều ca khúc hay và thú vị khác trên Lời bài hát chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

  • Lời bài hát Ngoài 30 – Thái Học, Lê Chí Trung
  • Lời bài hát Người Rất Tốt Không Gặp Sẽ Tốt Hơn – Hiền Hồ
  • Lời bài hát Anh muốn mình như con thuyền kia – Ngắn ft Mhee
  • Lời bài hát Sắc Ngọc Ngà – Hữu Trí

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời