Tải Light a Way: Tap Tap Fairytale MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.30.0 cho Android

Tải Light a Way: Tap Tap Fairytale mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Light a Way: Tap Tap Fairytale cung cấp bởi Appxplore (iCandy) với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.30.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Appxplore (iCandy)
Version:
v2.30.0
ID:
com.appxplore.lightaway

AllAvida.Org giới thiệu Light a Way: Tap Tap Fairytale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.30.0

Light a Way: Tap Tap Fairytale là tựa game phiêu lưu viễn tưởng sáng tạo bởi Appxplore (iCandy). Gameplay đơn giản, cốt truyện lãng mạn, nhân văn, tạo hình nhân vật cưng muốn xỉu. Còn lý do nào để bạn không chơi?

Vô Hạn Tiền: Bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền sau khi nâng cấp thuộc tính bất kỳ.

Phiên bản Light a Way: Tap Tap Fairytale MOD APK

Light a Way: Tap Tap Fairytale mod apk, Light a Way: Tap Tap Fairytale hack full apk cho Andorid

Người này gọi bạn là Người bảo vệ ánh sáng, người kia gọi là Cô tiên Ánh sáng. Mình thích từ Tiên hơn vì nó rất hợp tình hợp lý với câu chuyện lẫn cảnh vật huyền diệu trong game. Tiên sẽ được ban Quyền trượng Lửa và Sức mạnh của Ánh sáng. Mỗi khi chạm trán sinh vật bóng tối, bạn sẽ vung ánh sáng để tiêu trừ chúng và dùng chính quyền năng của ánh sáng để thu hút kết nối bạn bè. Tạo thành một vòng tròn sức mạnh Ánh sáng để giao chiến với con Boss bóng tối to bự tròn phệ màn cuối game.

Xem thêm  Tải Castlevania: Symphony of the Night MOD APK (Không) 1.0.1 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Light a Way: Tap Tap Fairytale MOD APK

Light a Way Tap Tap Fairytale MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Light a Way: Tap Tap Fairytale trên Allavida.Org?

Để tải xuống Light a Way: Tap Tap Fairytale Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Light a Way: Tap Tap Fairytale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.30.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Light a Way: Tap Tap Fairytale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.30.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Idle Home Makeover MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.1 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Light a Way: Tap Tap Fairytale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.30.0 ?

Light a Way: Tap Tap Fairytale Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tìm ra ngọn ngành của câu chuyện và hiểu lý do đằng sau bóng tối đang đè nặng thế giới. Cô Tiên Ánh sáng bắt đầu lên đường tìm kiếm sự hỗ trợ và thu thập năng lượng ánh sáng để chiến thắng kẻ thù đang mạnh, mập lên mỗi ngày.

Light a Way: Tap Tap Fairytale [com.appxplore.lightaway] là game mod trên Android, tải về phiên bản Light a Way: Tap Tap Fairytale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.30.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Light a Way: Tap Tap Fairytale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.30.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Light a Way: Tap Tap Fairytale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.30.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.appxplore.lightaway Mod APK + DATA của Light a Way: Tap Tap Fairytale APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.30.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Cut the Rope 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.34.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời