Lịch phát sóng Chơi là chạy (Running man Việt Nam) mùa 2 Running man việt nam mùa 2 - Allavida

Lịch phát sóng Chơi là chạy (Running man Việt Nam) mùa 2 Running man việt nam mùa 2

“Chơi là chạy là một trong những chương trình gây sốt nhờ format được mua lại từ show thực tế đình đám xứ Hàn – “Running Man”. Sau đây là Lịch phát sóng Chạy Đi Chờ Chi (Running man) mùa 2 trong thời gian tới.

Do diễn biến của tình hình đại dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay, “Chạy đi chờ chi” hay còn gọi là Running man Việt Nam đã quyết định dời lịch phát sóng như dự kiến ban đầu là vào tháng 7/2021 sang tháng 9/2021. Đây là một tin khiến các khán giả vô cùng tiếc nuối vì đã chờ đợi chương trình lên sóng từ rất lâu kể từ sau khi thành công của mùa 1. Hãy cùng chờ đón các tập phát sóng của Running Man Việt Nam vào tháng 9 này nhé.

1. Trailer Chạy đi chờ chi mùa 2

Tối 9/9, ekip sản xuất của Running Man Vietnam 2021 – Chơi là chạy đã tổ chức buổi livestream giới thiệu các thành viên chính thức.

Bên cạnh đó, Running Man Vietnam 2021 cũng tung trailer đầu tiên với sự góp mặt của dàn cast: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Karik, Jack.

2. Nội dung Chơi là chạy (Running man Việt Nam)

Chơi là chạy (Tiếng Anh: Running Man Vietnam) là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc Running Man. Mùa đầu tiên của chương trình được thực hiện bởi sự hợp tác của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và SBS cùng với Madison Media Group

Chạy đi chờ chi là phiên bản thứ 3 trên thế giới của loạt chương trình truyền hình Running Man sau 2 phiên bản Hàn Quốc và Trung Quốc. Ở mùa đầu tiên, 7 thành viên bao gồm: Trương Thế Vinh, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát.

Xem thêm  Khẩu dâm là gì? Thị dâm là gì? Thế nào là khẩu dâm, thị dâm?

Ông Triệu Thế Hiệp, quyền Giám đốc điều hành của Dong Tay Promotion, cho biết Running man Việt Nam mùa 2 sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn cùng nhiều khác biệt nhằm tăng tính hấp dẫn cho chương trình.

3. Lịch phát sóng Chạy Đi Chờ Chi mùa 2

Theo thông tin mới nhất từ trailer của chương trình, Running Man Vietnam (Chơi là chạy mùa 2) sẽ lên sóng khán giả tập 1 vào 20:30p ngày 19/09/2021 trên HTV7. Các bạn cùng theo dõi và ủng hộ cho chương trình nhé.

Trên đây là Lịch phát sóng Chơi là chạy (Running man) mùa 2 mà Allavida.org muốn gửi tới các bạn. Với dàn khách mời nổi tiếng và vui nhộn, chắc chắn Chơi là chạy sẽ hấp dẫn khán giả ngay từ tập đầu tiên phát sóng.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích tại mục Giải trí thuộc chuyên mục Tài liệu.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời