Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về – VTV3 Lịch phát sóng Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về là bộ phim mới của VTV khai thác đề tài gia đình do đạo diễn Bùi Tiến Huy làm đạo diễn. Đây là bộ phim mới hứa hẹn sẽ gây tiếng vang đối với khán giả. Sau đây là Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về sẽ chiếu trên VTV3 trong thời gian tới, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Thương ngày nắng về

Truyện phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Có những lúc họ xung khắc, đối lập, tranh cãi, nhưng những người phụ nữ ấy luôn gặp nhau ở một điểm là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Theo ê kíp sản xuất, “Thương ngày nắng về” không chỉ là câu chuyện về tình thân, mà trên bước đường đời của Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân, khán giả còn cảm nhận được nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Phim mang đến câu chuyện ấm áp, gần gũi như vị nắng sau những ngày mưa dài, truyền tải những thông điệp giản dị mà ý nghĩa về tình thân, hôn nhân, tình yêu và gia đình.

“Thương ngày nắng về” do NSƯT Vũ Trường Khoa và Bùi Tiến Huy đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên đầy thực lực như NSƯT Thanh Quý, NSND Lan Hương, NSND Trung Anh, NSND Minh Hoà, NSƯT Bá Anh, NSND Tiến Đạt và nhiều diễn viên đang được yêu thích như Lan Phương, Hồng Đăng, Minh Huyền (Huyền Lizzie), Đình Tú, Doãn Quốc Đam…

2. Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h30 mỗi tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư trên kênh VTV3 từ 15/11.

Xem thêm  Soạn bài Qua đèo ngang Soạn văn 7 Qua đèo ngang

3. Xem phim Thương ngày nắng về

Khán giả có thể xem phim Thương ngày nắng về trực tiếp trên VTV3 hoặc xem lại trên website, ứng dụng VTV Giải trí.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời