Lịch chiếu phim Sam sam đến rồi bản Thái Lịch phát sóng Sam Sam Đến Rồi (Bản Thái) - Allavida

Lịch chiếu phim Sam sam đến rồi bản Thái Lịch phát sóng Sam Sam Đến Rồi (Bản Thái)

Sam Sam Đến Rồi (Bản Thái), Boss And Me (2021) xoay quanh câu chuyện kể về chuyện tình của chàng boss lạnh lùng và nữ nhân viên có trái tim ấm áp. Phim đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Sau đây là Lịch chiếu phim Sam sam đến rồi bản Thái, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Sam sam đến rồi bản Thái

Sam Sam Đến Rồi (Bản Thái) dựa trên cuốn tiểu thuyết của Gu Man kể về chuyện tình của chàng boss lạnh lùng và nữ nhân viên có trái tim ấm áp. Từ việc mang ơn nữ nhân viên đã hiến máu cứu em gái mình, hằng ngày cô gái ấy nhận được bữa trưa đóng gói bổ dưỡng từ người Sếp của mình. Dần dần với trái tim ấm áp và trong sáng của mình, nàng nhân viên nhỏ bé ấy đã dần làm tan chảy trái tim lạnh lùng anh Sếp đẹp trai của mình.

Ở phiên bản Thái Lan, nhân vật Sam Sam sẽ có tên là Namking, do “nấm lùn” Aom Sushar thủ vai còn chủ tịch Phong Đằng được đổi tên thành Payu, được Push Puttichai đảm nhiệm.

So với Sam Sam của bản Trung, Namking bản Thái gặp phải vô số những khó khăn đến từ lòng đố kị của các đồng nghiệp trong công ty. Có người liên tục nhắc nhở Namking về việc cô chỉ là một nhân viên nhỏ bé, “cứng” hơn nữa lại thả luôn đĩa cơm của Namking xuống đất không cho cô ăn, thậm chí còn thuê người hãm hại Namking ở trong nhà vệ sinh. Dự là phiên bản Thái Lan sẽ vô cùng “drama” đây!

Xem thêm  Top 9 bài tóm tắt Cô bé bán diêm siêu hay Tóm tắt bài Cô bé bán diêm

2. Lịch chiếu phim Sam sam đến rồi bản Thái

Sam sam đến rồi bản Thái phát sóng trên China Mango TV và đang được vietsub trên các trang xem phim trực tuyến như motchill, dongphym….

Trên đây là thông tin Lịch chiếu phim Sam sam đến rồi bản Thái là bộ phim Thái Lan đang được giới trẻ tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

  • Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên
  • Lịch chiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
  • Lịch chiếu phim Tôi và thời niên thiếu của tôi
  • Lịch chiếu phim Chỉ là quan hệ hôn nhân

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời