Lịch chiếu phim Quân Cửu Linh Lịch phát sóng phim Quân Cửu Linh trên VieON - Allavida

Lịch chiếu phim Quân Cửu Linh Lịch phát sóng phim Quân Cửu Linh trên VieON

Quân Cửu Linh (2021) – Jun Jiu Ling là bộ phim cổ trang mới nhất của Bành Tiểu Nhiễm sau thành công của Đông Cung. Sau đây là Lịch chiếu phim Quân Cửu Linh mới nhất, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Quân Cửu Linh

Nội dung phim Quân Cửu Linh được cải biên từ tác phẩm cùng tên của tác giả Hi Hành. Câu chuyện nói về công chúa Quân Cửu Linh sau biến cố của gia tộc quyết tâm tìm ra chân tướng phía sau báo thù. Công chúa Cửu Linh là người có tính cách thiện lương, yêu thích y thuật nhưng bởi những âm mưu đã khiến cho nàng mất đi người thân, cốt nhục chia lìa, thậm chí khiến cho dung mạo nàng thay đổi lớn.

Vì để tìm ra chân tướng của sự việc, bất thủ phạm phía sau mà nàng mai danh ẩn tích tại Phương gia ở Dương Thành khổ luyện tài nghệ, mài giũa chính mình, chuẩn bị tốt sức mạnh từ những chi tiết nhỏ bắt đầu tra ra những âm mưu ẩn giấu phía sau chân tướng về vụ án năm xưa.

Sau khi biết rõ chân tướng, kịch bản phim đã cho Cửu Linh dựa vào sự kiên cường của bản thân trở về kinh thành, trong lúc hung thủ không ngừng quấy rối và công kích thành lập một y quán Cửu Linh Đường tế thế cứu người, được người đời tôn dùng, từng bước đi lên địa vị cao quý, trải qua hết thảy gian nguy cuối cùng khiến cho chân tướng sự việc bày ra trước mắt thiên hạ, tự tay báo thù.

Trong quá trình gian nan đó, Cửu Linh luôn có sự giúp sức của con trai quốc công Chu Toán. Cùng lúc đó, Cửu Linh cùng với Chu Toán, Ninh Vân Chiêu, Lục Vân Kỳ, Phương Thừa Vũ tạo nên quan hệ tình cảm phức tạp. Ai mới chính là chân mệnh thiên tử của Cửu Linh?

Xem thêm  Cơ sở giáo dục công lập, dân lập là gì? Tìm hiểu về cơ sở giáo dục công lập, dân lập

2. Lịch chiếu phim Quân Cửu Linh

Quân Cửu Linh (Jun Jiu Ling 2021) phát sóng từ ngày 7/9 lúc 19 giờ trên Youku và phát song song trên VieON.

Lịch phát sóng chi tiết:

– Tuần đầu tiên phát sóng từ thứ 3 đến chủ nhật.

– Từ tuần thứ hai, phim phát sóng các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4, chủ nhật.

– Tài khoản VIP xem trước.

Quân Cửu Linh có tổng cộng 40 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Trên đây là thông tin Quân cửu linh 2021 là bộ phim cổ trang, ngôn tình đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

  • Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên
  • Lịch chiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
  • Lịch chiếu Hometown cha cha cha

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời