Lịch chiếu phim Nàng Dâu Tinh Quái (Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha) Lịch phát sóng phim Nàng Dâu Tinh Quái - Allavida

Lịch chiếu phim Nàng Dâu Tinh Quái (Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha) Lịch phát sóng phim Nàng Dâu Tinh Quái

Trailer phim Nàng Dâu Tinh Quái (Sapai Sai Strong)

Lịch chiếu phim Nàng Dâu Tinh Quái (Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha). Nàng Dâu Tinh Quái (Sapai Sai Strong) là bộ phim dài tập Thái Lan với sự xuất hiện của Pon Nawasch và Nychaa Nuttanicha. Phim đang nhận được sự yêu thích của khán giả truyền hình khắp châu Á.

Phim Nàng Dâu Tinh Quái chiếu lúc mấy giờ? Xem phim Nàng Dâu Tinh Quái thuyết minh, vietsub ở đâu? Allavida.org xin chia sẻ đến bạn đọc Lịch phát sóng phim Nàng Dâu Tinh Quái Thái Lan, review nội dung, diễn viên phim Nàng Dâu Tinh Quái. Mời các bạn cùng theo dõi.

Nàng Dâu Tinh Quái Thái Lan

1. Lịch chiếu phim Nàng Dâu Tinh Quái

  • Phim Nàng Dâu Tinh Quái chính thức được phát sóng từ ngày 23.01.2023, Thứ 2 và Thứ 3 hàng tuần trên đài CH3 Thái Lan.

2. Nội dung phim Nàng Dâu Tinh Quái

Srikanda, chị gái của Pawinee, là một người phụ nữ xinh đẹp khiến cha cô hết lòng tự hào. Cô yêu Noppanai và bất chấp sự phản đối của cha cô, họ quyết định bỏ trốn. Một ngày nọ, Pawinee tình cờ gặp lại Srikanda trong bộ dạng gầy gò hốc hác và không lâu sau đó, Srikanda qua đời. Pawinee rất tức giận sau khi biết chị gái mình bị mẹ và chị dâu bạo hành nên cô đã quyết định ký vào giấy đăng ký kết hôn với Noppanai với thỏa thuận “không động chạm” để có thể chăm sóc cháu trai. Sau khi kết hôn, Pawinee chuyển đến nơi chị gái cô từng sống và bắt đầu gây chiến với mẹ và chị gái của anh. Khác với Srikanda, cô đối đầu với họ không khoan nhượng và cuộc trả thù của cô bắt đầu từ đây.

Xem thêm  Kế hoạch bài dạy minh họa module 4 môn Toán THCS Kế hoạch bài dạy môn Toán mô đun 4
Pon Nawasch và Nychaa Nuttanicha

3. Diễn viên phim Nàng Dâu Tinh Quái

Nàng Dâu Tinh Quái có sự tham gia của: Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha, Noi Busakorn… cùng nhiều diễn viên khác.

4. Xem phim Nàng Dâu Tinh Quái thuyết minh + Vietsub

Hiện phim Nàng Dâu Tinh Quái thuyết minh, Vietsub đã được nhiều fan hâm mộ thực hiện. Bạn đọc có thể dễ dàng tìm xem phim Nàng Dâu Tinh Quái thuyết minh, xem phim Nàng Dâu Tinh Quái Vietsub trên các trang mạng xã hội, hay các nhóm sub phim Thái Lan.

Trên đây là Lịch chiếu phim Nàng Dâu Tinh Quái Thái Lan và những thông tin xoay quanh bộ phim. Mời các bạn cùng xem các bài viết liên quan khác trong mục Tài liệu: Giải trí nhé.

  • Lịch chiếu phim Đi Đến Nơi Có Gió
  • Lịch chiếu phim Agency (Tham Vọng)
  • Lịch chiếu phim Đừng nói khi yêu trên VTV3

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời