Lịch chiếu phim Lập trình viên đáng yêu Lịch phát sóng phim Lập Trình Viên Đáng Yêu - Allavida

Lịch chiếu phim Lập trình viên đáng yêu Lịch phát sóng phim Lập Trình Viên Đáng Yêu

Lập Trình Viên Đáng Yêu là bộ phim chiếu mạng Trung Quốc thuộc thể loại ngôn tình, hiện đại, nữ giả nam, hôn nhân hợp đồng. Sau đây là Lịch chiếu phim Lập Trình Viên Đáng Yêu, mời các bạn tham khảo.

1. Nội dung phim Lập trình viên đáng yêu

Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh “Lập Trình Viên Sao Mà Đáng Yêu Thế!” (do Aidongman và Fantastic Works sản xuất).

Do đem lòng ái mộ “nam thần mật mã” Khương Dật Thành (Hình Chiêu Lâm đóng), Lục Ly (Chúc Tự Đan đóng) không chỉ quyết tâm thi vào cùng trường đại học, cùng khoa Công nghệ thông tin với anh, mà còn ấp ủ ước mơ trở thành một “mỹ nữ lập trình viên”. Nhưng Lục Ly không ngờ công ty khởi nghiệp của Khương Dật Thành lại không tuyển dụng phụ nữ?! Để kéo gần khoảng cách với crush, Lục Ly cải trang nam để vào được công ty, bắt đầu quá trình đấu trí đấu dũng với tổng giám đốc kiêu ngạo Khương Dật Thành. Lục Ly vì mục tiêu cuộc đời, vì sự nghiệp yêu thầm mà liều mình nắm bắt tất cả cơ hội.

Cuối cùng, vì một số nguyên nhân, cô và Khương Dật Thành đã kí hợp đồng hôn nhân một năm. Trong quá trình hai người sống chung, Khương Dật Thành dần dần rung động với Lục Ly lúc nào không hay.

Xem thêm  Án lệ là gì và vai trò của án lệ trong hoạt động xét xử của Tòa án Tìm hiểu về án lệ (Tiền lệ pháp, Phép xét xử theo tiền lệ)

2. Lịch chiếu phim Lập trình viên đáng yêu

Lập Trình Viên Đáng Yêu (Cute Programmer) phát sóng từ ngày 10/9/2021 lúc 19 giờ ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật trên WeTV.

Lập Trình Viên Đáng Yêu có tổng cộng 24 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Bộ phim Lập trình viên đáng yêu 2021 hiện được vietsub và phát sóng trên các trang xem phim trực tuyến như:

Trên đây là thông tin Lập trình viên đáng yêu là bộ phim tình cảm lãng mạn đang được giới trẻ yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang hot hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

  • Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến không quên
  • Lịch chiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
  • Lịch chiếu phim Tôi và thời niên thiếu của tôi
  • Lịch chiếu phim Hãy Mau Kết Hôn Đi

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời