Lịch chiếu phim Gió thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) Gió thổi Bán Hạ khi nào chiếu? - Allavida

Lịch chiếu phim Gió thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) Gió thổi Bán Hạ khi nào chiếu?

Gió thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) là bộ phim Trung Quốc đề tài đô thị, tình cảm, kinh doanh thương trường với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh. Hiện tại, Gió thổi Bán Hạ đã phá 2 triệu lượt đặt trước trên nền tảng IQIYI. Vậy Gió thổi Bán Hạ khi nào chiếu? Sau đây, Allavida.org xin giới thiệu đến bạn đọc Lịch chiếu phim Gió thổi Bán Hạ, review nội dung phim Gió thổi Bán Hạ. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Trailer phim Gió thổi Bán Hạ

2. Nội dung phim Gió thổi Bán Hạ

Gió thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng)

Phim Gió thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) còn có tên gọi Tiếng Anh là Wild Bloom. Nội dung phim kể về nhân vật Hứa Bác Hạ (Triệu Lệ Dĩnh) – một cô gái kiêu ngạo, xinh đẹp với sự thông minh, gan dạ của mình đã vượt qua muôn vàn gian khó để trở thành nữ doanh nhân kinh doanh thép phế liệu và vận tải thành công – một lĩnh vực trước giờ vẫn do nam giới thống trị tại Trung Quốc vào những năm thập niên 90 của thế kỉ trước.

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió thổi Bán Hạ

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh thế thập kỉ 90, Hứa Bác Hạ (Triệu Lệ Dĩnh) đã cùng với người anh em thân thiết của mình là Tống Tiểu Kỳ và Tiểu Trần vượt qua những gian khó, thách thức, đôi khi phải đối mặt với sinh tử để trở thành doanh nghiệp nhập khẩu thép quốc tế độc lập và thành công mở rộng sự nghiệp kinh doanh của mình.

Xem thêm  Đề thi học kì 1 môn Ngữ Văn lớp 6 sách Chân trời sáng tạo năm học 2021-2022 Đề kiểm tra Ngữ Văn lớp 6 học kì I sách Chân trời sáng tạo

Bên cạnh việc tái hiện những cuộc đấu trí, đấu dũng đầy cam go trên thương trường, Gió thổi Bán Hạ còn đề cập đến con đường giành lấy cho mình hạnh phúc và tình yêu của các nhân vật chính.

3. Lịch chiếu phim Gió thổi Bán Hạ

Bộ phim Gió Thổi Bán Hạ (Dã Man Sinh Trưởng) sẽ được khởi chiếu trên iQIYI, đài Giang Tô và đài Chiết Giang bắt đầu từ 18h30 ngày 27/11/2022, các tối từ Thứ 2 đến Chủ nhật (tất cả các ngày trong tuần).

Gió Thổi Bán Hạ được dự kiến sẽ có tổng cộng 36 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Triệu Lệ Dĩnh, Âu Hào, Lý Quang Khiết

4. Xem phim Gió thổi Bán Hạ

Phim Gió Thổi Bán Hạ được khởi chiếu trên  IQIYI, đài Giang Tô và đài Chiết Giang từ 18h30 ngày 27/11/2022, các tối từ Thứ 2 đến Chủ nhật (tất cả các ngày trong tuần).

Để xem phim Gió thổi Bán Hạ, bạn đọc phải đăng ký tài khoản trên nền tảng IQIYI.

Trên đây là Lịch chiếu phim Gió Thổi Bán Hạ và những thông tin xoay quanh phim bộ phim. Mời các bạn cùng xem các bài viết liên quan khác trong mục Tài liệu: Giải trí nhé.

  • Lịch chiếu phim Định luật 80/20 của tình yêu
  • Lịch chiếu phim Chiếu sáng anh sưởi ấm em
  • Lịch phát sóng phim Cậu út nhà tài phiệt

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời